Y81 (32GB, สีแดง)

In stock
Only 6 left
SKU
241942
฿5,999.00
Powerbuy Y81 (32GB, สีแดง)

สนุกไร้ขีดจำกัด กับ FullView™ Display เปิดประสบการณ์การมองเห็นได้กว้างกว่า
Vivo Y81 มาพร้อมกับหน้าจอที่กว้างถึง 6.22 นิ้ว ให้คุณสนุกไปกับเกม วีดีโอและโปรแกรมอื่นๆได้ อย่างเต็มตา เต็มอรรถรส โดยมีสัดส่วนของขนาดจอมากถึง 88% เมื่อเปรียบเทียบกับจอแบบเดิม16:9 สามารถรับชมความสนุกได้มากกว่าเดิมถึง 15.5% เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การมองเห็นที่โดดเด่นบนสมาร์ทโฟนของคุณ


ที่สุดแห่งการดีไซน์ โดดเด่นด้วยรูปทรงบางเฉียบ
คมชัดทุกมุมมองไปกับความสวยสมบูรณ์แบบบน Y81 บนรูปแบบกระจกขอบโค้งมน 3D ดีไซน์เรียบหรู ทำให้ Y81 ของคุณกลายเป็นงานศิลปะที่ทุกคนต้องหลงใหล จับถนัด สัมผัสสบายมือ ให้ความรู้สึกเรียบเนียน พร้อมมีเอกลักษณ์ของสมาร์ทโฟนที่เหมาะสมกับทุกโอกาส

โหมด AI Face Beauty
Y81 มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI Face Beauty ช่วยปรับแต่งใบหน้าของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ เพศอะไร มีสีผิวแบบไหน ก็สามารถเก็บภาพความสวยงามของแต่ละบุคคลได้อย่างไร้ที่ติ ให้ทุกการเซลฟี่ออกมาสวยเป็นธรรมชาติเปรียบเสมือนมีช่างแต่งหน้าส่วนตัว


โหมดถ่ายภาพบุคคล
โหมดถ่ายภาพบุคคลของ Y81 ช่วยเพิ่มความเบลอของพื้นหลังเพื่อให้ใบหน้า และภาพถ่ายดูมีความคมชัดยิ่งขึ้น เตรียมพร้อมที่จะสร้างภาพถ่ายที่มี สไตล์ของตัวเองด้วยรูรับแสงที่กว้างขึ้น เช่นเดียวกับกล้อง DSLR


กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล
Y81 มาพร้อมกับระบบเซ็นเซอร์กล้องหลังที่ความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล ให้ความคมชัดมากกว่าปกติ ช่วยให้การเซลฟี่ทุกภาพมีสีสันสดใส ดูเป็นธรรมชาติ

โหมด Live Photo
Live Photo บันทึกสิ่งที่เกิดขึ้น 1.5 วินาทีก่อนและหลังคุณถ่ายรูปให้ทุกภาพถ่ายกลายเป็นรูปที่มีชีวิตเมื่อคุณสัมผัสที่รูป จากนั้นคุณสามารถเลือกรูปภาพหลักใหม่ เพิ่มเอฟเฟ็กต์ สนุกๆ แก้ไขรูป Live Photo และแชร์รูปภาพกับครอบครัวและเพื่อนของคุณได้อย่างง่ายดาย


เร็วกว่า จุได้มากกว่า
สนุกแบบไม่สะดุดไปกับ 4GB RAM ให้คุณเปิดแอปพลิเคชันต่างๆพร้อมกันได้อย่างไม่มีสะดุด พร้อมทั้ง 32GB ROM (รองรับ SD Card สูงสุดถึง 256GB) ให้คุณจัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ เช่น รูปภาพ เพลง และวิดีโอที่คุณชื่นชอบได้อย่างจุใจ


ให้คุณใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม
Y81 มาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ 3260 มิลลิแอมป์ ตอบสนองทุกความลื่นไหล ในการทำงานบนระบบปฎิบัติการ Android 8.1 ให้คุณใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิม


ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์
Vivo มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ที่ทันสมัย ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์อย่างลื่นไหลและแม่นยำ เพียงแค่ยกโทรศัพท์ของคุณขึ้นคล้ายกับกำลังถ่ายเซลฟี่ ก็สามารถปลดล็อกโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็ว ให้ชีวิตคุณง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องเจอกับปัญหาการจดจำรหัสผ่านอีกต่อไป


ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวไปกับการใช้งาน 2 หน้าจอ
บอกลารูปแบบการใช้งานแบบเดิมๆ ด้วยฟังก์ชัน Smart split เมื่อคุณใช้งานแอปพลิเคชันที่ตัวเครื่องรองรับ เช่น Facebook, LINE, WeChat เพียงใช้ 3 นิ้วลากลงมาที่หน้าจอ ก็จะสามารถแบ่งการใช้งานออกเป็น 2 ส่วน เมื่อเทียบกับหน้าจอแบบเดิม 16:9 ให้คุณได้สนุกทั้งความบันเทิงและการแชทได้อย่างอิสระ


คำอธิบาย
1. ภาพผลิตภัณฑ์ที่แสดงเป็นข้อมูลอ้างอิงเท่านั้นภาพที่แสดงบนหน้าจอแสดงผลจะถูกจำลองและเพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานเท่านั้น โปรดใช้ผลิตภัณฑ์จริงตามมาตรฐาน
2. ข้อมูลทั้งหมดขึ้นอยู่กับพารามิเตอร์การออกแบบทางเทคนิคของเราผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการและข้อมูลการทดสอบจากผู้จัดจำหน่าย ประสิทธิภาพที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นของซอฟต์แวร์สภาพแวดล้อมการทดสอบและรุ่นโทรศัพท์ที่เฉพาะเจาะจง การเปรียบเทียบทั้งหมดที่แสดงในหน้านี้อ้างถึงผลิตภัณฑ์ Vivo เท่านั้น
3. Vivo ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขข้อกำหนดและคำอธิบายเหล่านี้และแก้ไขผลิตภัณฑ์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ช้อปสินค้าคุณภาพที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy

Vivo Y81

More Information
ราคา ฿5,999.00
Samsung VIVO
Seller
Retailer Id 00096
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว) 6.22
Ram 4GB
ความละเอียดกล้องหลัง 13MP
ควาละเอียดกล้องหน้า 5MP
ขนาดเครื่อง(ซม.) 15.52x7.52x0.77
ความจำภายนอก MICROSD SD CARD up to 256GB
ระบบปฏิบัติการ ANDROID 8.1 OREO
น้ำหนัก(กรัม) 152g
เครื่อข่ายที่รองรับ 3,4G
CPU MT 6762 OCTA CORE 2.0 GHZ
แบตเตอรี่(mah) 3,260
Write Your Own Review
You're reviewing:Y81 (32GB, สีแดง)
คะแนนของคุณ