Y71 (16GB, สีทอง)

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
241925
฿4,799.00
Powerbuy Y71 (16GB, สีทอง)

เปิดประสบการณ์การมองเห็น บนมือของคุณ
เปิดประสบการณ์การมองเห็นที่เหนือกว่า ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบเต็มจอในอัตราส่วน 18:9 และขอบหน้าจอที่บางลง เพิ่มการมองเห็นได้มากกว่าเดิมถึง 84.4% เมื่อเทียบกับหน้าจอแสดงผลแบบ 16:9 มีอัตราส่วนการมองเห็นมากขึ้นถึง 12.5% ให้คุณสนุกเปิดประสบการณ์การมองเห็นบนหน้าจอ 6.0 นิ้ว สัมผัสกระชับมือ

ที่สุดแห่งการออกแบบอย่างมีสไตล์
Y71 มาพร้อมแรงบันดาลใจในการออกแบบเส้นรับสัญญาณขึ้นใหม่อย่างมีสไตล์ เส้นรับสัญญาณของโทรศัพท์มีขนาดเล็กเพียงแค่นาโนเมตร สามารถจับสัญญาณได้อย่างดีเยี่ยม และสัมผัสที่ละมุน

กล้องหน้าที่มาพร้อมโหมด AI Face Beauty
ช่วยปรับแต่งใบหน้าของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ เพศอะไร มีสีผิวแบบไหน ก็สามารถเก็บภาพความสวยงามของแต่ละบุคคลได้อย่างไร้ที่ติ ให้ทุกการเซลฟี่ออกมาสวยเป็นธรรมชาติเปรียบเสมือนมีช่างแต่งหน้าส่วนตัว

กล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล
Y71 มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และเทคโนโลยี PDAF การจับโฟกัสที่รวดเร็ว ให้ทุกภาพถ่ายคมชัดทุกรายละเอียด

กล้องหน้าที่มาพร้อมโหมด AI Face Beauty
ช่วยปรับแต่งใบหน้าของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ เพศอะไร มีสีผิวแบบไหน ก็สามารถเก็บภาพความสวยงามของแต่ละบุคคลได้อย่างไร้ที่ติ ให้ทุกการเซลฟี่ออกมาสวยเป็นธรรมชาติเปรียบเสมือนมีช่างแต่งหน้าส่วนตัว

กล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล
Y71 มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และเทคโนโลยี PDAF การจับโฟกัสที่รวดเร็ว ให้ทุกภาพถ่ายคมชัดทุกรายละเอียด

โหมดถ่ายภาพย้อนแสง HDR
ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพในขณะที่ย้อนแสงหรือแสงจ้า Y71 สามารถคำนวณปริมาณแสงของฉากหลังอย่างอัตโนมัติ ให้ทุกภาพถ่ายคมชัดทุกรายละเอียด

เร็วกว่า แรงกว่า
ประสิทธิภาพระดับเรือธง Y71 มาพร้อมกับ 3GB RAM ให้การทำงานของเครื่องลื่นไหล แรง เร็ว เมื่อคุณเปิดแอปพลิเคชันต่างๆพร้อมกันได้อย่างไม่มีสะดุด

แบตเตอรี่อึดกว่า ใช้งานได้นานกว่าที่เคย
Y71 มาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ 3360 มิลลิแอมป์ ตอบสนองทุกความลื่นไหล ในการทำงานบนระบบปฎิบัติการ Android 8.1 มาพร้อมทั้ง Vivo Smart Engine ให้คุณใช้งานได้นานกว่าเคย

ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์
ให้คุณปลดล็อกโทรศัพท์ได้ง่ายกว่าเดิม ในขณะที่หน้าจอสว่างก็สมารถปลดล็อกได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบายมากกว่าที่เคย

มองเห็นได้มากกว่าไปกับโหมด Smart Split
หน้าจอมากกว่าก็สนุกได้มากกว่า เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ฟังก์ชั่นการแบ่งหน้าจอของ vivo ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 6.0 นิ้ว จอแสดงผล 18:9 ให้คุณสนุกกับการใช้งาน 2 แอปพลิเคชั่นไปพร้อมกันๆ ได้อย่างสนุก

(ปัจจุบันรองรับ Facebook, Line,Messages, Viber, WeChat, WhatsApp, BBM,Play Movies & TV, YouTube, Video, MX Player, VLC for Android, Chrome, Gmail, etc.)


ช้อปสินค้าคุณภาพที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy

Vivo Y71

More Information
ราคา ฿4,799.00
Samsung VIVO
Seller
Retailer Id 00096
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว) 6
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว) 5.5 - 10.5
Ram 3GB
ความละเอียดกล้องหลัง 16
ควาละเอียดกล้องหน้า 5
ขนาดเครื่อง(ซม.) 15.58x7.57x0.78
ความจำภายนอก MICROSD SD CARD up to 256GB
ระบบปฏิบัติการ ANDROID 8.1 OREO
น้ำหนัก(กรัม) 150
เครื่อข่ายที่รองรับ 3,4G
CPU SNAPDRAGON 425 QUAD CORE1.4GHZ
บลูทูธ 3,360
Write Your Own Review
You're reviewing:Y71 (16GB, สีทอง)
คะแนนของคุณ