V9 (64GB, สีดำ)

In stock
Only 8 left
SKU
241931
฿8,999.00
Powerbuy V9 (64GB, สีดำ)

กล้องหน้าความละเอียด 24 ล้านพิกเซล เซลฟี่ชัดทุกช็อต
V9 มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียด 24 ล้านพิกเซล ให้คุณและเพื่อนๆ เพลิดเพลินไปกับการถ่ายเซลฟี่ที่สุดเพอร์เฟ็กต์ สวยสดใส เก็บทุกรายละเอียด คมชัดทุกมุมมอง ไม่ว่าคุณจะถ่ายเซลฟี่แม้ในที่แสงน้อย ให้ทุกการเซลฟี่ของคุณเป๊ะทุกสถานการณ์

กล้องหลังเลนส์คู่ – AI Bokeh เก็บทุกความประทับใจอย่างง่ายดาย
V9 มาพร้อมกับกล้องหลังเลนส์คู่ 16 ล้านพิกเซล + 5 ล้านพิกเซล ใช้หลักการทำงานของ โหมดกล้องเลนส์คู่ AI โดยกล้องหลักทำหน้าที่ประมวลภาพ กล้องรองทำหน้าที่เก็บรายละเอียด ให้คุณสนุกไปกับโหมดถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ เก็บครบทุกรายละเอียด ให้ภาพที่สวยสมจริงเสมือนภาพ 3 มิติ

สมรรถนะและกำลังระดับเรือธง
โดดเด่นด้วยการประมวลผลที่แรง เร็ว Qualcomm Snapdragon Octa-core CPU 626 ด้วยระบบการจัดการ Smart Engine ตั้งอยู่บนพื้นฐาน Funtouch OS 4.0 ระบบปฎิบัติการAndroid 8.1 ที่ช่วยให้การทำงานของเครื่องลื่นไหล เต็มที่ทุกความเร็ว อัดแน่นเต็มทุกประสิทธิภาพ

AI Face Access ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์ ฉลาดกว่า ปลอดภัยกว่า
Vivo มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ที่ทันสมัย ระบบจดจำใบหน้าเพื่อปลดล็อกโทรศัพท์อย่างลื่นไหลและแม่นยำ โดยสามารถปลดล็อกหน้าจอโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็วในขณะที่หน้าจอสว่าง เพียงแค่ยกโทรศัพท์ของคุณขึ้นคล้ายกับกำลังถ่ายเซลฟี่ ก็สามารถปลดล็อกโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็ว

เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการเล่นเกม
สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ของการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน ด้วยหน้าจอที่กว้างกว่า ใหญ่กว่า vivo ได้ทุ่มเทเวลาหลายปีในการพัฒนาระบบปิดกั้นการรบกวนในขณะที่คุณเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นการตัดเสียงรบกวนจากสายโทรเข้า หรือ ข้อความที่เข้ามา ให้คุณสนุกกับเกมได้ถึงขีดสุด

โหมดคาราโอเกะ
โหมดคาราโอเกะ มาพร้อมกับคุณภาพเสียงครบเครื่อง ให้คุณเพลิดเพลินกับการร้องคาราโอเกะบนสมาร์ทโฟนได้อย่างเพลิดเพลิน ทุกที่ ทุกเวลา (ปัจจุบันได้ร่วมมือกับWeSing ในอนาคตจะรองรับแอปพลิเคชั่นที่เพิ่มมากขึ้น)

คำอธิบาย:

เพื่อให้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนได้สัมผัสคุณภาพภาพถ่ายที่ดีในโหมดการใช้งานที่ต่างกัน ความคมชัดของภาพถ่ายที่ได้จะต่างกัน
รูปภาพใช้เพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น รูปภาพบนหน้าจอนำเสนอเพื่อการใช้งานเท่านั้น โปรดดูที่หน้าหลักเพื่อการนำเสนอการเปรียบเทียบ
ผลลัพธ์ในหน้าที่แสดงนี้ เป็นข้อมูลตัวเลขจากห้องแล็บของทางบริษัทและผลการทดสอบจากสถาบันวิจัยชั้นนำ เวอร์ชั่นซอฟท์แวร์การใช้งานที่แน่นอนนั้น ในสภาวะสิ่งแวดล้อมที่ต่างกันทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ต่างกัน
Vivo มีสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนและเปลี่ยนแปลงคำบรรยายคุณสมบัติตัวเครื่องโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


ช้อปสินค้าคุณภาพที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ PowerbuyVivo V9

More Information
ราคา ฿8,999.00
Samsung VIVO
Seller
Retailer Id 00096
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว) 6.3
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว) 5.5 - 10.5
Ram 4GB
สี Black
ความละเอียดกล้องหลัง 16+5
ควาละเอียดกล้องหน้า 24
ขนาดเครื่อง(ซม.) 15.4.8x7.50x0.78
ความจำภายนอก MICROSD SD CARD up to 256GB
ระบบปฏิบัติการ ANDROID 8.1 OREO
น้ำหนัก(กรัม) 150
เครื่อข่ายที่รองรับ 3,4G
CPU SNAPDRAGON 626 OCTA CORE2.2GHZ
แบตเตอรี่(mah) 3,260
Write Your Own Review
You're reviewing:V9 (64GB, สีดำ)
คะแนนของคุณ