กล้องติดรถยนต์ Transcend รุ่น DrivePro 520 TS32GDP520M ความละเอียด 3 เมกะพิกเซล

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
222209
฿7,500.00

กล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงจาก Transcend รุ่น DrivePro 520 เป็น กล้องตัวแรก และตัวเดียวของ Transcend ที่ สามารถบันทึกวิดีโอได้ทั้งด้านรถหน้าและภายในห้องโดยสารได้พร้อมกัน โดยสามารถหมุนมุมกล้องได้สูงสุด 180 องศา มาพร้อมฟังก์ชั่น GPS สามารถบันทึกเส้นทางการเดินทางได้อย่างแม่นยำ อาทิ ระบุตำแหน่ง ละติจูด ลองติจูด วันที่ และ เวลาขับขี่ลงในไฟล์วิดีโอ ซึ่งระหว่างเกิดอุบัติเหตุ คุณสามารถระบุพิกัดที่เกิดเหตุให้กับเจ้าหน้าที่ หรือ หน่วยกู้ภัยหรือประกัน เพื่อขอความช่วยเหลือได้ทันที อีกทั้งผู้ใช้สามารถนำไฟล์มาเปิดด้วยโปรแกรม Transcend’s DrivePro Toolbox บนคอมพิวเตอร์ ก็จะสามารถรับชมรายละเอียดทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ควบคู่ไปกับ ตำแหน่งรถ ความเร็วรถ และ วันที่เวลาระหว่างที่บันทึกไฟล์วิดีโอของคุณ สามารถรองรับความจุข้อมูลได้สูงสุด 32 GB ซึ่งจะบันทึกลงบน SD Card 

คมชัดทุกรายละเอียด

DrivePro 520 มารพ้อมกล้องบันทึกวีดีโอความละเอียดสูง สามารถบันทึกภาพได้ชัดระดับ Full HD 1080P 


สามารถบันทึกภาพตอนกลางคืนได้ด้วยหลอดไฟ Infrared LEDs

Infrared LEDs ที่เรียงอยู่รอบกล้องด้านหลังทำให้ DrivePro 520 สามารถบันทึกภาพในสภาวะแสงน้อยได้อย่างดีเยี่ยม โดยระบบไฟ Infrared LEDs จะทำงานอัตโนมัติเมื่ออยู่ในสภาวะที่มีแสงน้อย โดยภาพที่ถูกบันทึกระหว่างไฟ infrared LEDs ทำงานจะออกเป็นแบบ Grayscale หรือโทนสีเทา

เชื่อต่อผ่านแบบไร้สายผ่าน Wifi 

ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น DrivePro 520 เพื่อดูภาพสภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอ และแชร์วิดีโอของคุณได้ทันที โดยแอพพลิเคชั่นสามารถรองรับทั้งระบบ iOS และ Android 


วีดิโอตัวอย่างสินค้า

More Information
ราคา ฿7,500.00
Samsung TRANSCEND
Badge
Seller
Retailer Id 00096
ความละเอียด(MP) Others
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว) Others
การรับประกัน(ปี) 2
ประเภท กล้องติดรถ
ความจุ 32GB
อื่นๆ ฟรี!! MICRO 32GB, 600x with 2Lens, GPS, Lens 6 levels , Aperture F1.8
Write Your Own Review
You're reviewing:กล้องติดรถยนต์ Transcend รุ่น DrivePro 520 TS32GDP520M ความละเอียด 3 เมกะพิกเซล
คะแนนของคุณ