หูฟังเกมมิ่ง (สีดำ) รุ่น Arctis Pro + GameDAC

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
242828
฿9,990.00
  • ประเภท : Headset
  • สี : Black
  • สำหรับ : PC , Notebook , Console , Mobile
  • FREQUENCY RESPONSE :10-40,000 Hz
  • อื่นๆ :  RGB,Dac Amp

Steelseries หูฟังเกมมิ่ง (สีดำ) รุ่น Arctis Pro + GameDAC หูฟังสำหรับการเล่นเกมตัวแรกของโลกที่ได้รับการการันตี ว่ารองรับ Hi-Res Audio system 96 kHz / 24 bit Digital to Analog Converter (DAC) ช่วยให้คุณฟังเพลงและเกมของคุณได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ระบบเสียง Hi-Res มีช่วงความถี่ตั้งแต่ 10-40,000 เฮิรตซ์ เก็บทุกรายละเอียดที่ดีที่สุดของเสียงเพื่อการฟังของคุณ

ด้วยย่านรับเสียงระดับสูง 10-40,000 Hz รองรับไฟล์ Hi-Res ใช้ระบบเสียงแบบ DTS X 7.1 v2.0 และ ลำโพงแบบ S2 Audio Driver ให้เสียงนุ่มนวลและหนักแน่นกว่าที่เคย ชิป ClearCast Mic ในไมโครโฟนให้เสียงและคมชัด พร้อมตัดเสียงรบกวนจากภายนอก สามารถตั้งค่าการใช้งานผ่าน SteelSeries Engine 3 ได้

หูฟังแบบผ้า ระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบาสวมใส่สบาย สายคาดแบบ Ski Goggle Suspension Band ถอดเปลี่ยนได้ เพลทด้านข้างของหูฟังสามารถถอดเปลี่ยนเพื่อรองรับการปรับแต่งอุปกรณ์เสริมได้ รองรับการใช้งานร่วมกับ PC, PlayStation 4

ESS Saber DAC และ amp ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ มาพพร้อมหน้าจอ OLED สำหรับการปรับแต่งแบบ on-the-fly หูฟังรองรับการใช้งาน Prism Sync รับไฟ RGB แบบ 16.8 ล้านสี รองรับการเชื่อมต่อแบบอนาล็อก สายเชื่อมต่อได้หลากหลายอุปกรณ์

Steelseries Gaming Headest (Black) Arctis Pro + GameDAC

ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ PowerbuyMore Information
ราคา ฿9,990.00
Samsung STEELSERIES
Seller
Retailer Id 00096
การรับประกัน(ปี) 1
FREQUENCY RESPONSE 10-40,000 Hz
อื่นๆ RGB,Dac Amp
Model/Color Black
ใช้สำหรับ PC , Notebook , Console , Mobile
ชนิด Headset
Write Your Own Review
You're reviewing:หูฟังเกมมิ่ง (สีดำ) รุ่น Arctis Pro + GameDAC
คะแนนของคุณ