คีย์บอร์ดเกมมิ่ง (สีดำ) รุ่น Apex M750 TKL

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
238495
คะแนน:
100% of 100
฿4,290.00
  • ประเภทสินค้า : KEYBOARD GAMINGSTEELSERIES
  • สี : Black
  • สำหรับใส่ : รองรับการใช้งานกับ WINDOWAND MAC OSX (USB PORT REQUIRED)
  • วัสดุที่ใช้ : อลูมิเนียม 5000 SERIES
  • การรับประกัน(ปี) : 1

Steelseries คีย์บอร์ดเกมมิ่ง (สีเทา) รุ่น Apex M750 TKL ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมส่งมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมและความทนทานที่น่าเชื่อถือ มีการออกแบบมาเฉพาะสำหรับเกมในระยะทางที่เหมาะสมทำให้คุณมีความเร็วและตอบสนองได้อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน มาพร้อมความแข็งแกร่ง และปุ่มที่ทนทาน คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การพิมพ์ที่สบายและเงียบ

ไม่ว่าเกมส์ของคุณจะดุเดือดขนาดไหน แต่ด้วยความไวในการตอบสนองจากคีย์บอร์ดนี้ก็สามารถทำให้คุณได้เปรียบคู่ต่อสู้อย่างแน่นอน ดีไซน์ของคีย์บอร์ดแบบใหม่ด้วยการออกแบบให้ปลดขีดจำกัด เป็นทรง Tenkeyless หรือไม่มี Numpad เพื่อให้เหมาะกับนักแข่งและการพกพา หรือผู้เล่นที่มีพื้นที่จัดวางแบบจำกัด ปลดปล่อยพลังเต็มรูปแบบให้กับแบ็คไลท์ RGB แบบไดนามิกที่สำคัญเพื่อสร้างเอฟเฟ็กต์แสงที่ซับซ้อนที่สุดในไม่กี่วินาที มีการแสดงผลของแสงสว่าง Discord แบบ Real-time

 

ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy

   

Steelseries SS-64720

More Information
แบรนด์ STEELSERIES
Seller
รับประกันสินค้า 1 y
ไร้สาย ไม่ใช่ / ไม่มี
สี Black
Write Your Own Review
You're reviewing:คีย์บอร์ดเกมมิ่ง (สีดำ) รุ่น Apex M750 TKL
คะแนนของคุณ