Xperia XZ2 Premium (สีดำ)

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
243092
฿27,990.00
Powerbuy Xperia XZ2 Premium (สีดำ)

กล้องถ่ายภาพถึงขีดสุด Sony Xperia XZ2 Premium เป็นมากกว่าสมาร์ทโฟนที่น่าทึ่งและยังเป็นกล้องตัวใหม่ของคุณ เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างสรรค์ภาพยนตร์และรูปภาพคุณภาพระดับมืออาชีพด้วยกล้องคู่ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมนี้ พร้อมกับจอแสดงผล HDR ระดับ 4K ที่ช่วยแสดงผลเสมือนจริง


จับภาพที่ตามองไม่เห็น
กล้องคู่ Motion Eye™ ของเราสามารถจับภาพได้ละเอียดกว่าภาพที่มองเห็นด้วยตาเปล่า สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี จากกล้องถ่ายภาพรุ่น α สุดพิเศษของเรา สามารถถ่ายภาพและวิดีโอในสภาวะแสงน้อยมากเกินพิกัดได้ด้วย ISO 51200 สำหรับถ่ายภาพและ ISO 12800 สำหรับถ่ายวิดีโอ

บันทึกภาพยนตร์แบบมือโปรด้วยฟังก์ชันการบันทึกภาพยนตร์แบบ HDR ระดับ 4K
มาดูระบบการบันทึกภาพยนตร์แบบ HDR ระดับ 4K ที่เป็นระบบแรกของโลกด้วยสมาร์ทโฟน1 วิดีโอที่มีความเปรียบต่างสูง สีและรายละเอียดเด่นในทุกรายละเอียด คุณภาพใกล้เคียงกับภาพยนตร์ที่ฉายในโรงภาพยนตร์2

การบันทึกวิดีโอแบบสโลว์โมชั่นแบบพิเศษ
กล้อง Motion Eye™ ขั้นสูงบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบซูเปอร์สโลว์โมชั่น 960 fps ระดับ HD หรือ Full HD และถ่ายภาพเคลื่อนไหวสโลว์โมชั่นมาตรฐานความเร็ว 120 fps ได้ด้วย สลับโหมดเพื่อถ่ายวิดีโอช่วงเวลาสำคัญได้อารมณ์มากที่สุด

เพื่อให้คุณสามารถดื่มด่ำและเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้อย่างเต็มเปี่ยม
ไม่ว่าจะเป็นภาพปะทะกันอย่างรุนแรงหรือภาพระเบิดที่ร้อนระอุ - คุณจะรู้สึกได้เหมือนคุณอยู่ที่นั่นจริงๆ การผสมผสานเทคโนโลยีโทรทัศน์ BRAVIA® จาก Sony สำหรับจอแสดงผล HDR ระดับ 4K ซึ่งเป็นระบบตรวจจับความสั่นแบบไดนามิกและลำโพงสเตอริโอทรงพลังที่ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสแบบเต็มรูปแบบ

เสียงจากสตูดิโอ
เพลิดเพลินไปกับเสียงคุณภาพดีเหนือระดับกับ Xperia XZ2 Premium ระบบเสียงความละเอียดสูง3 มาพร้อมคุณภาพดีเยี่ยม และ LDAC หมายถึงเสียงคุณภาพเยี่ยม แม้จะฟังผ่านระบบไร้สาย รวมถึงลำโพงระบบสเตอริโอที่ทรงพลัง ช่วยให้คุณสามารถแชร์เพลงและภาพยนตร์กับเพื่อนๆ ของคุณได้

ได้รับการออกแบบมาเพื่อความรู้สึกลุ่มลึกของคุณ
Xperia XZ2 Premium รูปลักษณ์สวยงาม ให้ความรู้สึกดีเมื่อถือไว้ในมือ และเต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีที่ดีเยี่ยม ด้วยพื้นผิวที่ราบเรียบ ช่วยให้สามารถถือได้อย่างสะดวกสบาย และแสงสะท้อนช่วยให้หน้าจอและกระจกเข้ากันเป็นอย่างดีด้วยการออกแบบอย่างสวยงาม

กระจก Corning® Gorilla® 5 ที่มีความทนทาน
ด้วยกระจก Corning® Gorilla® ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทนทาน สวยงาม

กันน้ำ
น้ำฝนและน้ำกระเซ็นด้วยความไม่ตั้งใจจะไม่เป็นปัญหาสำหรับ Xperia XZ2 Premium ด้วยการกันน้ำระดับ IP65/684

พลังที่จะขับเคลื่อนชีวิตของคุณ
ระดับความเร็วและสมรรถภาพตามที่คุณต้องการ เพื่อให้สามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงตลอดทั้งวัน และดำเนินการมัลติทาสก์กิ้งได้อย่างรวดเร็ว Xperia XZ2 Premium รองรับแอปพลิเคชัน ภาพยนตร์ เกมส์ และอื่นๆ อีกมากมายทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดาย

แบตเตอรี่อึดยาวนานขึ้น
แบตเตอรี่ของ Xperia XZ2 Premium ให้ประสิทธิภาพการใช้งานยาวนาน รับมชมความบันเทิงได้มากขึ้นตลอดวัน Smart Stamina จะทำงานล่วงหน้าเพื่อให้ชั่วโมงการทำงานของแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น ส่วน Qnovo Adaptive Charging และการถนอมแบตเตอรี่ช่วยรักษาแบตเตอรี่ให้ใช้งานทนทาน

ช้อปสินค้าคุณภาพที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy


Sony Xperia XZ2 Premium

More Information
ราคา ฿27,990.00
Samsung SONY
Seller
Retailer Id 00096
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว) 5.8
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว) 5.5 - 10.5
Ram 6GB
สี ดำ
ความละเอียดกล้องหลัง 19
ควาละเอียดกล้องหน้า 13
ขนาดเครื่อง(ซม.) 15.8x1.19x8
ความจำภายนอก MICRO SDXC up to 400 GB
ระบบปฏิบัติการ GOOGLE ANDROID
น้ำหนัก(กรัม) 236g
เครื่อข่ายที่รองรับ LTE (4G) CAT 18 พร้อมความเร็วสูงถึง 1.2 GBPS
CPU QUALCOMM SNAPDRAGON 845 MOBILE PLATFORM
แบตเตอรี่(mah) 3,540
อื่นๆ WATER RESISTANT (IP65/68)2, CORNING GORILLA GLASS 5 ON FRONT AND BACK
Write Your Own Review
You're reviewing:Xperia XZ2 Premium (สีดำ)
คะแนนของคุณ