ตู้เย็น Side by Side (21.9 คิว) รุ่น RH58K6687SL/ST

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
224862
คะแนน:
100% of 100
฿85,990.00
 • ประตู/ขนาด : 2ประตู/21.9คิว/621ลิตร
 • ระบบทำความเย็น : TWIN COOLING SYSTEMDIIGITAL INVERTER COMPRESSOR
 • ขนาดเครื่อง (ซม) : 90.8x182.5x72.1

ตู้เย็น SAMSUNG ตู้เย็นที่มีดีไซน์สวย มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานครบเครื่อง กับราคาที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ

ตู้เย็น SAMSUNG รุ่น RH58K6687SL/ST ขนาด 21.9 คิว นวัตกรรมแห่งการดีไซน์ โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยงานออกแบบที่ดูทันสมัย ลงตัวกับห้องหลากสไตล์ อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจมากมาย เช่น
 
ดูแลความชื้นที่เหมาะสมสำหรับอาหาร
Twin Cooling Plus™ ทำความเย็นให้กับช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็งโดยแยกออกจากกัน เครื่องระเหยและระบบทำความเย็นมอบสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม ด้วยระดับความชื้นสูงและไม่มีกลิ่นเหม็นอับ ดังนั้นอาหารจึงคงความสดใหม่ยาวนานกว่า
 
เก็บกักความเย็นเพื่อความสด
ช่อง Metal Cooling กักเก็บความเย็นและรักษาระดับอุณหภูมิ ดังนั้นจึงถนอมอาหารและรักษาความสดใหม่ได้ดีกว่า แม้กระทั่งในกรณีที่คุณเปิดประตู ShowCase บ่อยครั้ง เติมแต่งรูปลักษณ์ระดับพรีเมียม และเช็ดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
 
คงความสดใหม่อย่างแม่นยำ
เทคโนโลยี Precise Chef Cooling ช่วยเก็บรักษาอาหารให้สดใหม่ได้ยาวนานกว่า โดยจะลดความผันผวนของอุณหภูมิให้อยู่ในช่วง ±0.5 °C ด้วยการตรวจจับความเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้ง แล้วควบคุมการทำงานของคอมเพรสเซอร์
 
อ้างอิงการทดสอบภายใน เปรียบเทียบกับรุ่นเก่าของ Samsung ด้วยความผันแปร 3 °C
 
ค้นหาอาหารที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย
ShowCase คือ “ช่องเก็บของภายในตู้เย็น” เพื่อการเข้าถึงอาหารจานโปรดและอาหารที่ใช้บ่อยทั้งหมดของครอบครัวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แบ่งเป็น 5 ช่องที่กว้างขวางสำหรับอาหารที่เฉพาะเจาะจง เช่น ชีส ซอส เครื่องดื่ม และขนม
 
เก็บรักษาอาหารให้สดใหม่
InnerCase รักษาความสดใหม่ให้กับอาหารของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยตำแหน่งที่อยู่ลึกเข้าไปภายในตู้เย็น นับเป็นจุดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการจัดเก็บอาหารขนาดใหญ่ที่เน่าเสียได้ เช่น ผักสด ผลไม้ และเนื้อสัตว์
 
จัดเก็บขวดทรงสูงได้อย่างยืดหยุ่น
Flex Guard ช่วยให้คุณใช้พื้นที่ตรงประตูได้อย่างยืดหยุ่น เพื่อจัดเก็บสิ่งของหลากหลายขนาด โดยไม่สิ้นเปลืองพื้นที่ สามารถปรับความสูงของช่องเก็บได้อย่างง่ายดาย เพื่อรองรับขวดทรงสูง เช่น ขวดเครื่องดื่มขนาดใหญ่
 
เคลื่อนย้ายอาหารของคุณได้ทุกที่
Lock N Move Tray เป็นช่องเก็บที่ปิดล็อคไม่ให้อากาศเข้าและสามารถเคลื่อนย้ายได้ โดยติดตั้งไว้บนราง คุณจึงสามารถเข้าถึงอาหารที่คุณโปรดปรานในช่องแช่เย็นหรือช่องแช่แข็งได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับการจัดเก็บและละลายน้ำแข็งสำหรับเนื้อสัตว์ในช่องแช่เย็น หรือเก็บอาหารแห้ง เช่น ใบชา ไว้ในช่องแช่แข็ง
 
สไตล์สีสันสดใส ดูกลมกลืน
ดีไซน์ระดับพรีเมียมมอบความสวยสง่าให้กับห้องครัวที่ทันสมัย มีหลายสีโฉบเฉี่ยวให้เลือก  และดีไซน์ความลึกของเคาน์เตอร์ไม่ได้ยึดติดหรือจำเป็นต้องใช้การติดตั้งแบบพิเศษใดๆ
 
พื้นที่เพิ่มเติมจัดเก็บอาหารได้มากขึ้น
พื้นที่ภายในกว้างขวาง ด้วยความจุ 620 ลิตร มีพื้นที่มากมายสำหรับการจัดเก็บของชำที่คุณซื้อมาในแต่ละสัปดาห์ และเก็บทุกสิ่งให้เป็นระเบียบเรียบร้อยได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น คุณจึงสามารถค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว
 
ดูแลอากาศภายในให้สะอาดและถูกหลักอนามัยอยู่เสมอ
Active Fresh Keeper ดูแลตู้เย็นให้สะอาดและถูกหลักอนามัย ลมจะถูกส่งผ่านฟิลเตอร์ Activated Carbon จึงช่วยขจัดกลิ่น และแผ่นกรองแอนตี้แบคทีเรียจะช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย
 
ไฟส่องสว่างเพรียวบางกว่า นุ่มนวลกว่า
ไฟ LED รุ่นใหม่เพรียวบางกว่า นุ่มนวลกว่า และประหยัดพลังงานมากกว่า เพิ่มพื้นที่ว่างในตู้เย็น แต่ส่องสว่างอย่างสดใสทั่วทุกมุม ด้วยแสงไฟที่สว่างและนุ่มนวลกว่า พร้อมทั้งประหยัดค่าไฟ
 
และนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเฉพาะอื่นๆ ได้แก่
 • ประตู/ขนาด : 2ประตู/21.9คิว/621ลิตร
 • ระบบทำความเย็น : TWIN COOLING SYSTEMDIIGITAL INVERTER COMPRESSOR
 • ระบบกระจายความเย็น : TWIN COOLINGระบบทำความเย็นแยกอิสระระหว่างช่อง
 • ระบบกำจัดกลิ่น : ACTIVE FRESH KEEPER
 • ขนาดเครื่อง (ซม) : 90.8x182.5x72.1
 • ระบบกดน้ำดื่ม : มี
 • ชนิดของชั้นวาง : TEMPERED GLASS4ชั้น
 • ระบบละลายน้ำแข็ง : อัตโนมัติ
 • ระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติ : อัตโนมัติ(ยึดติดที่ประตู)
 • เทคโนโลยี : การเชื่อมต่อแบบไร้สาย
 • สี : SL(EASY CLEAN STEEL)
 • ประหยัดไฟเบอร์5 : มี
 • กำลังไฟ(วัตต์) : 220
 • น้ำหนัก(กิโลกรัม) : 140
 

เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาตู้เย็น SAMSUNG Side by Side ไว้ใช้งานอยู่ละก็ ตู้เย็นรุ่นนี้ถือว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียว หรือหากเพื่อน ๆ คนไหนอยากลองเปรียบเทียบตู้เย็นรุ่นอื่น ๆ เพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจ ก็สามารถคลิกเข้ามาดูที่เว็บไซต์ powerbuy ได้เลยครับ

 
 ตู้เย็น SAMSUNG Side by Side รุ่น RH58K6687SL/ST
More Information
ราคา ฿85,990.00
Samsung SAMSUNG
Badge 15% off apply PWBKOS15
Seller
Write Your Own Review
You're reviewing:ตู้เย็น Side by Side (21.9 คิว) รุ่น RH58K6687SL/ST
คะแนนของคุณ

More from this brand