หุ่นยนต์ดูดฝุ่น (250 วัตต์, 0.7 ลิตร) รุ่น POWERbot VR20K9350WK/ST

In stock
SKU
230730
฿29,990.00
  • ระบบดูด : แห้ง
  • กำลังไฟฟ้า(วัตต์) : 250
  • กำลังดูด(วัตต์) : 40
  • ระบบกรองฝุ่นแบบ : CYCLONE FORCE
  • ความจุฝุ่น(ลิตร) : 0.7
  • ที่เก็บฝุ่น : กล่องพลาสติก

Samsung VR20K9350WK/ST มีแรงดูด 40 วัตต์ โดดเด่นสะดุดตาด้วยดีไซน์ที่ดูล้ำสมัย ตัวเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัด จัดเก็บได้สะดวก ไม่เปลืองพื้นที่ หุ่นยนต์ทำความสะอาดรุ่นนี้มาพร้อมระบบกรองฝุ่นแบบ Cyclone Force และพลังดูดที่ยอดเยี่ยม ดูดฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้ดีไม่แพ้เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับเลยทีเดียว แถมใช้งานได้แทบทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นพรม พื้นไม้ หรือพื้นกระเบื้องก็ตาม นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกพื้นที่ที่ต้องการทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ผ่านการควบคุมกับสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งานกับตัวเครื่อง ที่สำคัญ มั่นใจได้เลยว่ามันทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงแน่นอน เพราะมี FullView Sensor 2.0 ประสิทธิภาพสูง สามารถตรวจจับสิ่งกีดขวางที่แคบหรือเล็กมาก* บนพื้นที่กว้าง ตอนนี้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการทำความสะอาดบริเวณมุมห้องอีกต่อไป

พลังดูดแรงที่สุดในโลก*
พลังดูดไร้เทียมทานของ Samsung POWERbot VR9300 เทียบเท่าเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ** ดูดฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกได้เกือบทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นพรม พื้นไม้ หรือพื้นกระเบื้อง

* ทดสอบพลังดูดกับ Samsung VR9300 โดยเปรียบเทียบกับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นชั้นนำในตลาดทั่วโลก ณ เดือนมีนาคม 2016 อ้างอิงการทดสอบภายใน
** เปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ Samsung รุ่นเก่า VC-LSS90
' ทดสอบภายในองค์กรกับ Samsung VR9300 และ Samsung VR10F71UCAC

เลือกพื้นที่ที่คุณต้องการทำความสะอาดด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ*
Select & Go™ สร้างแผนผังของบ้านทั้งหลังในแอพสมาร์ทโฟน คุณจึงสามารถตั้งชื่อแต่ละห้องเพื่อระบุพื้นที่ที่คุณต้องการทำความสะอาด

* Samsung Smart Home Apps สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ Samsung Galaxy S และ Note บางรุ่น รองรับ Android™ 4.0 (ตั้งแต่ Galaxy S2) หรือสูงกว่า และ iOS7 หรือสูงกว่า

สแกนอย่างทั่วถึง ทำความสะอาดทุกซอกมุม
FullView Sensor™ 2.0 ประสิทธิภาพสูง สามารถตรวจจับสิ่งกีดขวางที่แคบหรือเล็กมาก* บนพื้นที่กว้าง ตอนนี้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการทำความสะอาดบริเวณมุมห้องอีกต่อไป เพราะเครื่องดูดฝุ่นจะตรวจจับพื้นที่มุมห้องและทำความสะอาดสามรอบด้วยพลังดูดเพิ่มขึ้น 10%**

* ทดสอบภายในองค์กรกับ Samsung VR9300 และ Samsung VR10BTATBB
** เพิ่มพลังดูดมากขึ้น 10% เมื่อเทียบกับโหมดสูงสุด ปกติ และไร้เสียงรบกวน ตามลำดับ

ดักจับฝุ่นและป้องกันไม่ให้แผ่นกรองอุดตัน*
CycloneForce ช่วยรักษาพลังดูดสูงสุดอย่างยาวนาน* โดยสร้างพลังลมหมุนที่แข็งแกร่งเพื่อแยกฝุ่นผงและฝุ่นละอองออกไปยังช่องเก็บด้านนอก จึงทำให้แผ่นกรองสะอาดและลดการอุดตัน

* ทดสอบภายในองค์กรกับ Samsung VR9300 และ Samsung VR10BTATBB

ชี้จุดและทำความสะอาดพื้นที่ที่คุณต้องการ
Point Cleaning™ ช่วยให้คุณชี้บอกทางให้เครื่องเข้าไปทำงานในจุดที่สกปรกเป็นพิเศษ เพียงแค่ชี้แสงไปทางด้านหน้า VR9300 ภายในระยะห่างไม่เกิน 1 เมตร และตัวเครื่องก็จะติดตามลำแสงนั้น และทำความสะอาดขณะที่เคลื่อนย้ายไปตามทาง

ทำความสะอาดพื้นที่กว้างขวางได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
แปรง Widest Brush* ทำความสะอาดพื้นที่กว้างขวางได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แปรงมีความกว้างถึง 311 มม. ใหญ่ขึ้น 107 มม. เมื่อเทียบกับแปรงรุ่นเก่าซึ่งมีขนาด 204 มม. จึงเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด

* ความยาวของแปรงตรวจวัดบน Samsung POWERbot VR9300 และแบรนด์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นชั้นนำ อ้างอิงข้อมูลภายใน

ล้อขนาดใหญ่เลื่อนผ่านอย่างราบรื่น
ล้อ Easy Pass™ รุ่นอัพเกรดเอาชนะอุปสรรคส่วนใหญ่ได้อย่างง่ายดาย เช่น วงกบประตู จึงทำงานได้อย่างต่อเนื่องขณะที่คุณอยู่นอกบ้าน นอกจากนี้ ตัวเครื่องรุ่นใหม่สูงจากพื้น 20 มม. จึงลดโอกาสที่จะติดเข้ากับสิ่งต่างๆ

สร้างแผนผังห้องของคุณเพื่อระบุเส้นทางการทำความสะอาดที่เหมาะสม
ระบบ Visionary Mapping™ Plus System จะค้นหาและชี้นำตัวเครื่องไปยังเส้นทางที่เหมาะสมสำหรับการทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว ด้วยการใช้เซ็นเซอร์ประสิทธิภาพสูงและกล้องดิจิตอลภายใน เครื่องดูดฝุ่นจะสร้างแผนผังสำหรับบ้านของคุณ และคำนวณเส้นทางทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ควบคุมผ่านสมาร์ทโฟนเมื่อคุณไม่ได้อยู่ที่บ้าน
ส่วนควบคุม Wi-Fi ช่วยให้คุณควบคุมเครื่องในแบบระยะไกลโดยใช้แอพบนสมาร์ทโฟน* เพียงแค่แตะหน้าจอหนึ่งครั้ง คุณก็สามารถเริ่มหรือหยุดเครื่อง และจัดตารางเวลาการทำความสะอาดขณะที่คุณไม่ได้อยู่ที่บ้าน

* Samsung Smart Home Apps สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ Samsung Galaxy S และ Note บางรุ่น รองรับ Android™ 4.0 (ตั้งแต่ Galaxy S2) หรือสูงกว่า และ iOS7 หรือสูงกว่า

ทำความสะอาดอย่างง่ายดายตามเวลาและลักษณะที่คุณต้องการ
โหมดทำความสะอาดที่หลากหลายช่วยให้คุณเลือกวิธีที่ดีที่สุดในการทำความสะอาดในสถานการณ์ต่างๆ POWERbot มีโหมดทำความสะอาด 2 โหมด, ส่วนควบคุมการดูด 3 แบบ, โหมดจัดตารางเวลาที่หลากหลาย และเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น

ชาร์จไฟและเตรียมพร้อมอยู่เสมอโดยอัตโนมัติ
ด้วยฟังก์ชันชาร์จไฟอัตโนมัติ เมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อย เครื่องก็จะไปยังสถานีเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติเพื่อชาร์จไฟ ก่อนที่จะเริ่มต้นทำความสะอาดอีกครั้ง และเมื่อชาร์จไฟจนเต็ม เครื่องก็จะกลับไปยังจุดสุดท้ายที่กำลังทำงานอยู่ และเริ่มต้นทำความสะอาดอีกครั้ง

ปกป้องทุกจุดในบ้านคุณ
ปกป้องเฟอร์นิเจอร์ล้ำค่า เบาะนอนของสัตว์เลี้ยง หรือพื้นที่ใดๆ ที่คุณเลือก เพื่อป้องกันไม่ให้ได้รับความเสียหายหรือถูกรบกวน ด้วยการใช้ Virtual Guard™ เพียงแค่เปิดใช้งานด้วยปุ่มเดียว และใช้เพื่อตั้งค่าพื้นที่จำกัด

ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเริ่มต้นทำความสะอาด
มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมครบชุด เพิ่มความสะดวกในการเริ่มต้นใช้งานได้ทันที มาพร้อมกับสถานีเชื่อมต่อสำหรับชาร์จไฟ, รีโมทคอนโทรล, Virtual Guards™ และแผ่นกรองเพิ่มเติม เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ


คุณสมบัติของสินค้า

ระบบดูด : แห้ง
กำลังไฟฟ้า(วัตต์) : 250
กำลังดูด(วัตต์) : 40
ระบบกรองฝุ่นแบบ : CYCLONE FORCE
ความจุฝุ่น(ลิตร) : 0.7
ที่เก็บฝุ่น : กล่องพลาสติก
ขนาดเครื่อง (ซม) : 37.8x13.5x36.2
รับประกันมอเตอร์(ปี) : 10
รับประกันตัวเครื่อง(ปี) : 2
น้ำหนัก(กก) : 4.9
อื่นๆ : ระบบ SELECT&GO สร้างแผนผังของบ้านทั้งหลังในแอพสมาร์ทโฟนควบคุม


ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy

Samsung Robotic Vacuum Cleaner VR20K9350WK/ST

More Information
ราคา ฿29,990.00
Samsung SAMSUNG
Seller
Retailer Id 00096
Dust Bin กล่องพลาสติก
Dust Filter System CYCLONE FORCE
ระบบดูด แห้ง
กำลังไฟฟ้า(วัตต์) 250
ขนาด(ซม) 37.8x13.5x36.2
นำหนัก(กก) 4.9
ประกันเครื่อง(ปี) 2
อื่นๆ ระบบ SELECT&GO สร้างแผนผังของบ้านทั้งหลังในแอพสมาร์ทโฟนควบคุม
รับประกันมอเตอร์(ปี) 10
ความจุฝุ่น(ลิตร) 0.7
กำลังดูด(วัตต์) 40
Write Your Own Review
You're reviewing:หุ่นยนต์ดูดฝุ่น (250 วัตต์, 0.7 ลิตร) รุ่น POWERbot VR20K9350WK/ST
คะแนนของคุณ