ฮาร์ดดิสก์ SSD (1TB) รุ่น 860 QVO MZ-76Q1T0BW

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
248682
฿4,990.00
  • ประเภทสินค้า:SSD
  • รุ่น:860 QVO MZ-76Q1T0BW
  • CAPACITY(TB):1
  • INTERFACE(GB/S):SATA 6
  • SEQUENTIAL READ(MB/S):UP TO 550
  • SEQUENTIAL WRITE(MB/S):UP TO 520
  • FROM FACTOR:2.5"
  • การรับประกัน(ปี):3

SSD คุณภาพและความคุ้มค่าสูงสุด
เพลิดเพลินกับความจุเทราไบต์ที่เข้าถึงได้มากขึ้น Samsung SSD 860 QVO ให้พื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่พร้อมประสิทธิภาพที่มั่นคงและความน่าเชื่อถือด้วยค่าที่ยอดเยี่ยม การพัฒนาครั้งนี้ประสบความสำเร็จด้วยเทคโนโลยีแฟลช MLC V-NAND 4 บิตล่าสุดของ Samsung ถึงเวลาอัพเกรดเป็น SSD ที่รวดเร็วที่คุณต้องการ


เร่งความเร็วสู่โหมดปกติใหม่
เพิ่มความเร็วขึ้น การอ่านสูงสุด 550 MB / s และความเร็วในการเขียน 520 MB / s * มอบประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ด้วยการบูทเครื่อง, ปิดเครื่อง, ถ่ายโอนและตอบสนองแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็ว Intelligent TurboWrite ** เร่งความเร็วในการเขียนและรักษาประสิทธิภาพสูงในระยะยาวพร้อมกับตัวแปรบัฟเฟอร์ที่ใหญ่กว่า


ความน่าเชื่อถือที่เชื่อถือได้
ต้องแน่ใจเสมอ SSD 860 QVO เป็นทางเลือกที่เชื่อถือได้ของคุณในการจัดเก็บแบบดั้งเดิมสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี Samsung V-NAND และได้รับการสนับสนุนโดยการรับประกันแบบ จำกัด 3 ปีหรือสูงถึง 1,440 TBW * Samsung ได้ทำการวิเคราะห์รูปแบบผู้ใช้ SSD อย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าได้คะแนน TBW ที่เพียงพอสำหรับผู้ใช้พีซีทุกวัน


ความเข้ากันได้สมาร์ท
ได้ประโยชน์จากการสื่อสารที่รวดเร็วและคล่องแคล่วมากขึ้นกับระบบโฮสต์ของคุณ อัลกอริทึม ECC * ที่ได้รับการปรับปรุงและคอนโทรลเลอร์ MJX ใหม่สร้างความเร็วที่สูงขึ้นและการตัดแต่งแบบรอคิวที่ปรับปรุงแล้วช่วยเพิ่มความเข้ากันได้ของ Linux


ความจุระดับเทราไบต์
ความจุที่เพียงพอที่ความเร็วที่รวดเร็วนั้นคุ้มค่ากับสวิตช์ Terabyte * - ระดับความจุบน SSD ที่รวดเร็วช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์ของคุณ อัปเกรดจากโซลูชั่นหน่วยเก็บข้อมูลหลากหลายเป็นความเร็วของ SSD ที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่เพื่อให้ระบบปฏิบัติการของคุณแอปพลิเคชันและข้อมูลขนาดใหญ่เข้าด้วยกัน


ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy


More Information
แบรนด์ SAMSUNG
Seller
รับประกันสินค้า 3
ความเร็วในการอ่าน 550 MB/S
ความเร็วในการเขียน 520 MB/S
ขนาดความจุ (GB) 1 TB
ชนิดของอุปกรณ์ SSD
Write Your Own Review
You're reviewing:ฮาร์ดดิสก์ SSD (1TB) รุ่น 860 QVO MZ-76Q1T0BW
คะแนนของคุณ