แผ่นรองเมาส์เกมมิ่ง (สีดำ) รุ่น Goliathus Chroma

In stock
Only 5 left
SKU
242981
฿1,590.00
  • ประเภท:MOUSE PAD GAMING
  • สี:BLACK
  • วัสดุทีใช้:ยางพารา
  • รับประกัน(เดือน):6
  • อื่นๆ:RAZER CHROMA LIGHTING ปรับแต่งได้อิสระ 16.8 ล้านสี 
  • หลอดไฟมีความหยืดหยุ่น ม้วนได้ ผิวด้านในทำจากยาง เพื่อป้องกันแผ่นรองเลื่อน

Razer Goliathus Chroma พร้อมให้แสงสว่างสดใสทุกเฉดสี ทำให้การเล่นเกมส์ของคุณน่าตื่นเต้นเร้าใจมากกว่าที่เคย แต่ยังคงประสิทธิภาพที่รวดเร็วและความแม่นยำเช่นเคย


ขับเคลื่อนด้วย RAZER CHROMA ™
ด้วยตัวเลือกสีทั้งหมด 16.8 ล้านสี Powered by Razer Chroma ™บน Razer Goliathus Chroma ของคุณด้วยการแจ้งเตือนและเอฟเฟ็กในเกม หรือคุณจะเลือกปรับแต่งตามไลท์สไตล์ที่ชื่นชอบก็สามารถทำได้ ปรับแต่งในทุกเฉดสีตามที่คุณต้องการ


เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์ของเมาส์
Razer Goliathus Chroma เหมาะสำหรับการตั้งค่าความไวและเซ็นเซอร์ทั้งหมด ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้เมาส์แบบเลเซอร์หรือออปติคัลเซนเซอร์ ตัวแผ่นรองเมาส์ก็จะมีการตอบสนอง พร้อมการควบคุมเกมให้มีประสิทธิภาพสูงสุด


พื้นผิวผ้าแบบไมโครสปิต
สร้างสมดุลในการควบคุมและความเร็วด้วยพื้นผิวที่มีพื้นผิวแบบไมโครเพื่อเพิ่มความเร็วและควบคุมรูปแบบการเล่น แปลความเคลื่อนไหวทุกรูปแบบของเมาส์เข้าสู่การเคลื่อนไหวของเคอร์เซอร์ที่แม่นยำและเพลิดเพลินไปกับความแม่นยำสูงสุดในระหว่างการเล่นเกมมากที่สุด

ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy

Razer Gaming Mouse Pad (Black) Goliathus Chroma


More Information
ราคา ฿1,590.00
Samsung RAZER
Seller
Retailer Id 00096
ชนิด MOUSE PAD GAMING
การรับประกัน(ปี) 6 เดือน
METERIAL ยางพารา
อื่นๆ RAZER CHROMA LIGHTING ปรับแต่งได้อิสระ 16.8 ล้านสี หลอดไฟมีความหยืดหยุ่น ม้วนได้ ผิวด้านในทำจากยาง เพื่อป้องกันแผ่นรองเลื่อน
Model/Color BLACK
Write Your Own Review
You're reviewing:แผ่นรองเมาส์เกมมิ่ง (สีดำ) รุ่น Goliathus Chroma
คะแนนของคุณ