กระเป๋า (13.3",สีดำ) รุ่น Rogue

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
242996
฿2,190.00
  • ประเภท:BAGPACK
  • สี: BLACK
  • MATERIAL:ผลิตจากผ้าไนลอน
  • อื่นๆ: ใส่โน๊ตบุ๊คขนาดสูงสุด 13 นิ้ว ช่องใส่ของ 2 ช่อง

Razer กระเป๋า (13.3",สีดำ) รุ่น Rogue

Razer Rogue Backpack เติมเต็มชีวิตที่มีอิสระของคุณให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพเพื่อความทนทานและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว กระเป๋าเป้สะพายหลังนี้ออกแบบให้มีความยืดหยุ่นและปกป้องสิ่งสำคัญของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ค แท็ปเล็ท หรืออุปกรณ์ต่างๆความต้องการความต้องการของคุณการตกแต่งภายในกว้างขวางเหมาะสำหรับใส่โน้ตบุคที่มีขนาดไม่เกิน 13.3 นิ้ว ด้วย TPU ซึ่งเป็นวัสดุที่ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนที่ช่วยให้คุณสามารถวางและหยิบจับสิ่งที่คุณพกติดตัวได้อย่างง่ายดาย ด้านในมีช่องสำหรับใส่แล็ปท็อปเฉพาะและช่องรองช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งของของคุณได้รับความเสียหายระหว่างการเดินทาง หรือเหตุไม่คาดฝันที่จะทำลายแล็ปท็อปของคุณ

การออกแบบที่ประสานกันอย่างลงตัว พร้อมด้วยสายรัดไหล่และแผงด้านหลังช่วยให้คุณรู้สึกสบายและผ่อนคลายแม้ในขณะที่คุณพกพา โดยมีการถ่ายเทและกระจายน้ำหนักเพื่อให้เกิดความสมดุล ช่วยให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้าน้อยลง


ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy


Razer กระเป๋า (13.3",สีดำ) รุ่น Rogue


More Information
ราคา ฿2,190.00
Samsung RAZER
Seller
Retailer Id 00096
วัสดุที่ใช้ ผลิตจากผ้าไนลอน
ชนิด BAGPACK
อื่นๆ ใส่โน๊ตบุ๊คขนาดสูงสุด 13 นิ้ว ช่องใส่ของ 2 ช่อง
Write Your Own Review
You're reviewing:กระเป๋า (13.3",สีดำ) รุ่น Rogue
คะแนนของคุณ