แผ่นรองเมาส์ (สีดำ) รุ่น Invicta

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
242674
฿2,990.00
  • ประเภท:GAMING MOUSE PAD
  • สี:Black
  • อื่นๆ:สามารถใช้งานได้ 2 ฝั่ง พื้นผิวละเอียด เพิ่มประสิทธิภาพ การควบคุม
  • ขนาด (ซม.) : 25.5x35.5x4.5

Razer แผ่นรองเมาส์ (สีดำ) รุ่น Invicta ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้พื้นผิวมีคุณภาพดีขึ้น เตรียมพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ในเกม แผ่นรองเมาส์มีสองด้านที่ออกแบบมาสำหรับรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 ด้านทั้งผิวเรียบและผิวหยาบ เพื่อช่วยให้เมาส์ของคุณลื่นไหลได้อย่างอิสระ


การเคลือบผิวที่ดียิ่งขึ้น
Razer Invicta มีคุณสมบัติใหม่ทั้งหมดที่ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้พื้นผิวมีคุณภาพดีขึ้น เพื่อให้แน่ใจได้ว่าการอ่านค่าเซ็นเซอร์ถูกต้องดังนั้นจึงไม่มีความกระวนใจในเกมทุกแมทของคุณ


สองพื้นผิวเพื่อหนึ่งชัยชนะ
เตรียมพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ในเกม แผ่นรองเมาส์มีสองด้านที่ออกแบบมาสำหรับรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกัน สองพื้นผิวเนียนเรียบช่วยให้เมาส์ของคุณลื่นไหลได้อย่างอิสระและรวดเร็ว พื้นผิวหยาบให้ระดับความต้านทานที่ดีที่สุดจากการเคลื่อนไหวของเมาส์และความรู้สึกสัมผัสในมือ


ฐานอลูมิเนียม ROBUST
นี่คือเอกลักษณ์ของการออกแบบระดับพรีเมี่ยม Invicta ตั้งอยู่ในฐานอลูมิเนียมคุณภาพสูง สำหรับเพิ่มความทนทานและป้องกันไม่ให้เมาส์เคลื่อนที่คาดเคลื่อนไม่ว่าคุณจะกวาดนิ้วด้วยความแรงเพียงใด  ปุ่มเล็ก ๆ ที่ด้านล่างของฐานช่วยให้สามารถปรับเปลี่ยนความเข้ากันได้อย่างรวดเร็วระหว่างด้านควบคุมและ SPEED ของพื้นผิวระหว่างการเล่น


ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy

Razer แผ่นรองเมาส์ (สีดำ) รุ่น Invicta


More Information
ราคา ฿2,990.00
Samsung RAZER
Seller
Retailer Id 00096
ชนิด GAMING MOUSE PAD
อื่นๆ สามารถใช้งานได้ 2 ฝั่ง พื้นผิวละเอียด เพิ่มประสิทธิภาพ การควบคุม
Model/Color Black
Write Your Own Review
You're reviewing:แผ่นรองเมาส์ (สีดำ) รุ่น Invicta
คะแนนของคุณ