กระเป๋า (สีดำ) รุ่น Mercenary

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
219873
฿4,090.00
  • ประเภท:BAGPACK
  • สี:BLACK
  • อื่นๆ:ผลิตจากผ้าไนล่อน มีช่องสำหรับใส่ของ

Razer กระเป๋า (สีดำ) รุ่น Mercenary ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับทุกการเดินทางของคุณ ไม่ว่าคุณไปที่ไหนก็ตาม กระเป๋าเป้สะพายหลังรุ่นนี้มีความแข็งแรงทนทาน แต่ให้ความรู้สึกสบายเมื่อใช้งาน เก็บอุปกรณ์ของคุณทุกชิ้นให้ปลอดภัยในทุกสถานการณ์ พื้นที่และช่องว่างที่กว้างทำให้ใส่ของได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นธรรมดา หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ก็เหมาะกับการพกพาไปพร้อมกับคุณ

การออกแบบด้านนอก
วัสดุผลิตจากผ้าไนล่อนที่มีความหนา แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานในทุกสภาวะ และยังป้องกันน้ำ กันรอยขีดข่วน และป้องกันการฉีกขาดได้เป็นอย่างดี

การออกแบบภายในและการป้องกัน
ด้านในห่อหุ้มด้วย TPU ซึ่งเป็นวัสดุที่มีการป้องกันไม่ให้เกิดรอยขีดข่วน และป้องกันการกระแทกจากภายนอกได้ มีช่องพิเศษสำหรับแล็ปท็อปที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อปกป้องไม่ให้ แล็ปท็อปของคุณได้รับอันตราย

การพกพา
การออกแบบที่ปราศจากกรอบพร้อมด้วยสายรัดไหล่และแผงด้านหลังช่วยให้คุณรู้สึกสบายและผ่อนคลายแม้ในขณะที่คุณพกพาสิ่งของเป็นจำนวนมาก ออกแบบให้กระจายน้ำหนักของสิ่งของที่อยู่ภายในได้อย่างสมมาตร มีสายคล้องคอช่วยให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้าน้อยลง

ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy

Razer กระเป๋า (สีดำ) รุ่น Mercenary

More Information
ราคา ฿4,090.00
Samsung RAZER
Seller
Retailer Id 00096
ชนิด BAGPACK
อื่นๆ ผลิตจากผ้าไนล่อน มีช่องสำหรับใส่ของ
Write Your Own Review
You're reviewing:กระเป๋า (สีดำ) รุ่น Mercenary
คะแนนของคุณ