เมาส์เกมมิ่งไร้สาย (สีดำ) รุ่น G304

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
241810
฿1,599.00
  • ประเภท:WIRELESS GAMING MOUSE
  • สี:BLACK
  • ความละเอียด:100-12,000 DPI
  • ฟังก์ชั่นพิเศษ:เทคโนโลยีไร้สาย LIGHTSPEED มีอัตราการรายงาน ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ 1 MS
  • PORT:USB
  • ใช้ได้กับเครื่อง:PC,NOTEBOOK
  • SYSTEMS:WIN7 หรือใหม่กว่า, MACOS10.11 หรือใหม่กว่า,CHROME OS
  • การรับประกัน(ปี):2

Logitech เมาส์เกมมิ่งไร้สาย (สีดำ) รุ่น G304 ระบบไร้สาย LIGHTSPEED เจเนอเรชันใหม่พร้อมให้คอเกมทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของแล้วในขณะนี้


ไร้สาย LIGHTSPEED สำหรับทุกคน
ระบบไร้สาย LIGHTSPEED เจเนอเรชันใหม่พร้อมสำหรับคอเกมทุกคนแล้ว
G304 คือเมาส์เกมมิ่งไร้สาย LIGHTSPEED ที่ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพอย่างแท้จริงด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุดในราคาที่ย่อมเยา


เซ็นเซอร์
ความละเอียด 12,000 DPI, ประสิทธิภาพดีขึ้น 10 เท่า
เซ็นเซอร์ HERO คือเซ็นเซอร์ออปติคอลเจเนอเรชันใหม่สำหรับการเล่นเกมจาก Logitech Logitech G ที่มีทั้งประสิทธิภาพอันน่าทึ่งและความสามารถที่ไม่มีใครเทียบได้ เพราะในการเล่นเกมด้วยระบบไร้สาย ไม่มีคำว่าประนีประนอม กำหนด DPI ได้ตั้งแต่ 200 - 12,000 และบันทึกได้สูงสุด 5 โปรไฟล์บนหน่วยความจำออนบอร์ด


LIGHTSPEED ไร้สาย ไร้สาย ไร้ขีดจำกัด
LIGHTSPEED คือระบบไร้สายที่มีความเร็วเท่ากับแบบมีสาย โซลูชันแบบครบวงจรที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันจาก Logitech G ช่วยให้ผู้เล่นมีอิสระในการเชื่อมต่อแบบไร้สายและประสิทธิภาพในระดับ 1 มิลลิวินาทีที่จำเป็นสำหรับการเล่นเกม


อายุการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษ 250 ชั่วโมง ด้วยถ่าน AA หนึ่งก้อน
เซ็นเซอร์ HERO และ LIGHTSPEED มอบประสิทธิภาพสุดทรงพลังเพื่อให้คุณใช้เมาส์เล่นเกมได้นาน 250 ชั่วโมงโดยใช้ถ่าน AA เพียงหนึ่งก้อน ใช้งานทั่วไปได้นานประมาณ 9 เดือน ด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ก่อนที่คุณจะต้องเปลี่ยนถ่านใหม่2 และไม่ต้องกังวล เนื่องจาก G304 มีไฟสัญญาณแบตเตอรี่ที่จะเตือนคุณเมื่อแบตเตอรี่เหลืออีก 15%

น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ 99 กรัมเพื่อมอบอิสระแห่งความเร็ว
ที่ Logitech G เมาส์เกมมิ่งไร้สายไม่จำเป็นต้องมีน้ำหนักมาก G304 มีน้ำหนักเบามาก ด้วยน้ำหนักเพียง 99 กรัมที่เกิดจากการออกแบบเชิงกลซึ่งให้น้ำหนักเบาและการใช้แบตเตอรี่อย่างคุ้มค่ามากที่สุด


ปุ่มที่ตั้งค่าได้ 6 ปุ่ม ยืดหยุ่นและเรียบง่าย
G304 มีจำนวนสวิตช์การคลิกในสองปุ่มหลักถึง 10 ล้านครั้ง นอกจากนี้ G304 ยังมีปุ่มคลิกตรงกลาง ปุ่ม DPI และปุ่มด้านข้างสองปุ่มที่สามารถตั้งค่าได้ตามใจชอบโดยใช้ Logitech Gaming Software


ระบบปุ่มขั้นสูง ตอบสนองการคลิกได้เหนือกว่า
ระบบสปริงของปุ่มที่ก้าวล้ำด้วยปุ่มที่แยกจากกัน ช่วยปรับปรุงความสม่ำเสมอของปุ่มเมาส์ซ้าย/ขวา และลดแรงที่ต้องใช้ในการคลิก ผลลัพธ์ที่ได้คือ สมรรถนะการคลิกที่แม่นยำและไว้ใจได้แม้ว่าคุณจะอยู่ในช่วงการเล่นเกมที่เข้มข้นมากที่สุดก็ตาม


เล่นได้ทุกที่
ที่จัดเก็บตัวรับสัญญาณ USB นาโนแบบในตัว การออกแบบที่มีน้ำหนักเบาและทนทานซึ่งมาพร้อมกับการใช้พื้นที่ไม่มากและที่จัดเก็บตัวรับสัญญาณนาโนแบบในตัว ทำให้ G304 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทาง


ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy


Logitech เมาส์เกมมิ่งไร้สาย (สีดำ) รุ่น G304

More Information
ราคา ฿1,599.00
Samsung LOGITECH
Badge 20% off apply PWBKOS20
Seller
Retailer Id 00096
Model/Color BLACK
ระบบปฏิบัติการ WIN7 หรือใหม่กว่า, MACOS10.11 หรือใหม่กว่า,CHROME OS
OPTICAL SENSOR 100-12,000 DPI
Port USB
ฟังชั่นพิเศษ เทคโนโลยีไร้สาย LIGHTSPEED มีอัตราการรายงาน ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ 1 MS
ชนิด WIRELESS GAMING MOUSE
ประกันเครื่อง(ปี) 2
Write Your Own Review
You're reviewing:เมาส์เกมมิ่งไร้สาย (สีดำ) รุ่น G304
คะแนนของคุณ