คีย์บอร์ด+เมาส์ไร้สาย (สีดำ) รุ่น MK545

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
241306
฿1,990.00
  • ประเภท: KEYBOOARD+MOUSE
  • สี:BLACK
  • ปุ่ม:130 KEYS
  • PORT:USB
  • รองรับ:WIN10,8,7,CHROME OS
  • รับประกัน(ปี):1
  • อื่น:ONE TINY UNIFYING RECEIVER
  • CONNECTS BOTH KEYBOOARD+MOUSE
  • HOT KEY PUT MEDIA,CALCUATOR&BATTERY CHECK FUNTIONS

Logitech คีย์บอร์ด+เมาส์ไร้สาย (สีดำ) รุ่น MK545 เรียบง่ายแต่ล้ำสมัย ใช้งานได้ทันที รองรับการทำงานแบบไร้สายสะดวกสบายกว่าที่เคย


คุ้นมือทันที เรียบง่ายแต่ล้ำสมัย
The MK545 Advanced คือคีย์บอร์ดไร้สายและเม้าส์ที่คุ้นมือทันทีซึ่งสร้างขึ้นเพื่อความแม่นยำ ความสะดวกสบาย และความวางใจได้ คีย์บอร์ดขนาดมาตรฐานที่มีลักษณะแป้นพิมพ์ ขนาด และความรู้สึกที่คุ้นเคย และเมาส์ที่โค้งมนขนาดเต็มมือ มอบความสะดวกสบายเมื่อใช้เป็นเวลานาน


ชุดอุปกรณ์ไร้สายแบบปลั๊กแอนด์เพลย์
เชื่อมต่อคีย์บอร์ดและเมาส์ของคุณด้วยตัวรับสัญญาณ USB Unifying™ ของ Logitech ขนาดจิ๋วเพียงหนึ่งอัน คุณจะได้รับการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่วางใจได้และได้รับการเข้ารหัสที่ระยะสูงสุด10 เมตรโดยไม่มีปัญหาความล่าช้าหรือสัญญาณขาดหาย


ประสบการณ์การพิมพ์ที่คุ้นเคย
ปุ่มที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อความแม่นยำมากขึ้นและลดเสียงรบกวน คุณจะรู้สึกคุ้นมือทันทีด้วยปุ่มคีย์บอร์ดและรูปทรงที่คุ้นเคย ที่วางพักฝ่ามือแบบมีผิวสัมผัสและขาตั้งแบบเอียงที่ปรับได้ช่วยให้คุณรู้สึกสบายเมื่อต้องใช้งานเป็นเวลานาน


เมาส์รูปทรงโค้งมนที่มอบความสะดวกสบาย
เมาส์ไร้สายรูปทรงโค้งมน ยางที่จับด้านข้างอ่อนนุ่มได้รับการออกแบบเพื่อให้จับได้กระชับอย่างสบายมือ การติดตามด้วยเลเซอร์ การเลื่อนเมาส์จากด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง และปุ่มกลับ/ไปข้างหน้าช่วยให้คุณใช้งานได้ตามใจสั่ง


สั่งการได้ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส
ปุ่มลัดที่สะดวกและจำเป็นช่วยให้คุณเข้าถึงฟังก์ชั่นมีเดีย เครื่องคิดเลขและการตรวจสอบแบตเตอรี่ได้ทันที ปุ่ม Fn ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสามารถปรับแต่งได้ใน Logitech Options เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ


เปี่ยมเสถียรภาพและไร้กังวล
คีย์บอร์ดของคุณไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ใหม่นาน ถึง 36 เดือนและเมาส์ของคุณมีพลังงานใช้ได้นาน ถึง 24 เดือน คีย์บอร์ดสามารถทนต่อการทำน้ำหกได้ถึง 60 มิลลิลิตรและอักขระบนปุ่มที่ทนต่อการขัดถูทำให้มั่นใจได้ว่าปุ่มของคุณจะไม่ลบเลือน

ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy


Logitech คีย์บอร์ด+เมาส์ไร้สาย (สีดำ) รุ่น MK545

More Information
ราคา ฿1,990.00
Samsung LOGITECH
Badge 15% off apply PWBKOS15
Seller
Retailer Id 00096
Port USB
การรับประกัน(ปี) 1
ฟังชั่นพิเศษ 130 KEYS
SYSTEM WIN10,8,7,CHROME OS
อื่นๆ ONE TINY UNIFYING RECEIVER CONNECTS BOTH KEYBOOARD+MOUSE HOT KEY PUT MEDIA,CALCUATOR&BATTERY CHECK FUNTIONS
ชนิด KEYBOOARD+MOUSE
Write Your Own Review
You're reviewing:คีย์บอร์ด+เมาส์ไร้สาย (สีดำ) รุ่น MK545
คะแนนของคุณ