คีย์บอร์ดเกมมิ่ง (สีดำ) รุ่น G512 Tactile

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
241824
฿4,499.00
  • ประเภท:KEYBOARD GAMING
  • สี:BLACK
  • ปุ่ม:MECHANICAL
  • ฟังก์ชั่นพิเศษ:TACTILE มอบจุดกดที่คุณรู้สึกได้ 
  • PORT:USB
  • SYSTEMS:WINDOWS 10,8.1,8,7
  • การรับประกัน(ปี):2
  • ทำจากอลูมิเนียมอัลลอย
  • FULL SPECTRUM RGB ที่ปรับแต่งได้ 
  • PORT PASSTHROUGH สำหรับการชาร์จไฟและส่งข้อมูล

Logitech G512 คือคีย์บอร์ดเล่นเกมคุณภาพสูงที่มอบอัตราการส่งข้อมูลใน 1 มิลลิวินาทีและมาพร้อมกับตัวเลือก Mechanical Switch แบบ Romer-G Tactile สุดล้ำหน้า Full-spectrum RGB พร้อมกับเทคโนโลยี LIGHTSYNC ช่วยให้ประสบการณ์การแสงกับเกมของคุณล้ำหน้าไปอีกขั้น อลูมิเนียมอัลลอยให้ตัวคีย์บอร์ดสุดเฉียบคมด้วยโลหะชุบขัดมันอย่างสวยงาม


RGB และ LIGHTSYNC Full Spectrum RGB ที่ปรับแต่งได้
G512 คือ Full Spectrum ~16.8M RGB พร้อมกับแสงในแต่ละปุ่มที่ปรับแต่งได้ สร้างเอฟเฟ็กต์ภาพเคลื่อนไหว RGB ของคุณเองหรือเลือกจากเอฟเฟ็กต์แสงและภาพเคลื่อนไหวที่กำหนดไว้ล่วงหน้า และด้้วยเทคโนโลยี LIGHTSYNC แบบใหม่แสง แสงจะเปลี่ยนไปตามเกมเพื่อมอบประสบการณ์ RGB ที่ดื่มด่ำที่สุดให้กับคุณ


ทางเลือกสำหรับ MECHANICAL SWITCH
ประสิทธิภาพที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ จากสวิตช์เชิงกล Tactile-Romer-G คือรุ่นดั้งเดิมที่มอบจุดกดที่คุณรู้สึกได้ขณะกด Romer-G Tactile จะมีเสียงคลิกขณะกดพร้อมการใช้งานที่คล่องตัวซึ่งคุณสามารถรับรู้ได้จากทั้งสัมผัสและเสียง สวิตช์ทั้งหมดได้รับการทดสอบและได้ประเมินอายุการใช้งานไว้ที่ 70 ล้านคลิก ซึ่งมีทั้งความน่าเชื่อถือและความทนทาน


อลูมิเนียมอัลลอยระดับเครื่องบิน สวยงามและแข็งแกร่ง
G512 สร้างขึ้นจากอลูมิเนียมแมกนีเซียมอัลลอย 502 ที่แข็งแกร่งและคงทนซึ่งให้ดีไซน์ที่เรียบง่ายและรูปทรงที่สวยงาม อัลลอย 502 สุดแข็งแกร่งยังมอบความทนทานและการกันลื่นให้กับตัวคีย์บอร์ดที่มอบคุณสมบัติอย่างครบถ้วนสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่มีใครเอาชนะได้


USB PASSTHROUGH สำหรับการชาร์จไฟและข้อมูล
ความสะดวกและความเร็วที่คุณเข้าถึงได้ สาย USB เพิ่มเติมที่ออกแบบโดยเฉพาะเพื่อเชื่อมต่อพอร์ต USB passthrough ไปยังอินพุตสำหรับการส่งพลังงานและความเร็วข้อมูลเต็มพิกัด เชื่อมต่ออุปกรณ์เพื่อชาร์จไฟ หรือเชื่อมต่อเมาส์เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้โดยไม่มีสะดุด


ปุ่มฟังก์ชั่นพร้อมสรรพ ส่วนควบคุมสื่อและแสง
ส่วนควบคุมสื่อและแสงใกล้แค่เพียงปลายนิ้วมือคุณ ใช้ปุ่ม FN เพื่อควบคุมระดับเสียง เล่นและหยุดชั่วคราว ปิดเสียง สลับโหมดเกม เปลี่ยนเอฟเฟ็กต์แสง และอื่นๆ ใช้ฟีเจอร์สลับ FN ใน Logitech Gaming Software (LGS) และกำหนดตั้งค่าปุ่มฟังก์ชั่นของคุณเพื่อเรียกใช้คำสั่ง alt ตามค่าเริ่มต้น

ฟีเจอร์ที่ออกแบบเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ โหมดเกมและหน่วยความจำออนบอร์ด
อย่าพ่ายแพ้เกมเพียงเพราะว่าคุณเผลอกดปุ่ม Windows สลับโหมดเกมด้วย FN+F8 ยกเลิกการใช้ปุ่มเพิ่มเติมด้วย LGS จัดเก็บรูปแบบแสง RBG ของแต่ละปุ่มไว้ในหน่วยความจำออนบอร์ดสำหรับใช้การกับระบบใดก็ได้


การกด 26 ปุ่มพร้อมกัน และป้องกันการกดปุ่มพร้อมกัน กดปุ่มทั้งหมดพร้อมกัน
กดหลายปุ่มในเวลาเดียวกันในลำดับใดก็ได้และให้ผลลัพธ์เดียวกันกับการกด 26 ปุ่มพร้อมกัน การกดหลายปุ่มพร้อมกันช่วยให้คุณควบคุมได้อย่างมั่นใจ เมื่อต้องเรียกใช้คำสั่งเกมหลายคำสั่งในเวลาเดียวกัน


มาโครที่ตั้งค่าได้ เพิ่มความสะดวกสำหรับงานที่ซับซ้อน
ใช้ Logitech Gaming Software เพื่อตั้งค่าฟังก์ชั่นที่กำหนดเองและคำสั่งมาโครบนปุ่ม F1-F12 เพิ่มความสะดวกให้แก่การเล่นเกม เรียกใช้คำสั่งที่ซับซ้อน หรือปลดปล่อยชุดการดำเนินการหรือคาถาตามเวลาที่ตั้งไว้ ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว

ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy


Logitech Gaming Keyboard (Black) G512 Tactile

More Information
ราคา ฿4,499.00
Samsung LOGITECH
Badge 20% off apply PWBKOS20
Seller
Retailer Id 00096
อื่นๆ ทำจากอลูมิเนียมอัลลอย, FULL SPECTRUM RGB ที่ปรับแต่งได้, PORT PASSTHROUGH สำหรับการชาร์จไฟและส่งข้อมูล
ชนิด KEYBOARD GAMING
ประกันเครื่อง(ปี) 2
Write Your Own Review
You're reviewing:คีย์บอร์ดเกมมิ่ง (สีดำ) รุ่น G512 Tactile
คะแนนของคุณ