หุ่นยนต์ดูดฝุ่น (43.2 วัตต์, 0.6 ลิตร) รุ่น Roomba 980

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
229461
฿39,800.00
  • ระบบดูด : แห้ง
  • กำลังไฟฟ้า(วัตต์) : 43.2
  • ความจุฝุ่น(ลิตร) : 0.6
  • ระบบกรองฝุ่นแบบ : AEROFORCE
  • ที่เก็บฝุ่น : กล่องพลาสติก
  • รับประกันมอเตอร์(ปี) : 1

iRobot Roomba 980 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ช่วยให้บ้านของคุณสะอาดมากยิ่งขึ้นเพียงแต่กดปุ่ม ด้วยนวัตกรรมระบบนำทางอัจฉริยะแบบใหม่ ทำให้หุ่นยนต์สามารถทำความสะอาดบ้านได้ทุกซอก ทุกมุม ทำความสะอาดได้ในทุกพื้นผิว สามารถกลับที่ชาร์จไฟได้เองเมื่อทำความสะอาดเสร็จ ระบบดูดเก็บฝุ่น Aeroforce™ อันทรงพลังที่สามารถเพิ่มแรงดูดโดยอัตโนมัติในพื้นที่ที่มีพรม สะดวกสบายด้วยการสั่งเริ่มทำงานหรือการตั้งเวลาทำงานล่วงหน้าผ่าน iRobot Home App 


Smart

ทำความสะอาดบนทุกพื้นผิว ระบบประมวลผล iAdapt® Navigation with Visual Localization ช่วยให้ Roomba 980  ทำงานได้อย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพ ทำงานได้บนทุกพื้นผิว และสามารถติดตามการ ทำงานได้จากทุกที่ Roomba 980 สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องนาน 2 ชั่วโมง สามารถกลับไปชาร์จไฟได้เอง และกลับมาทำงานต่อจนกว่าจะทำความสะอาดเสร็จ ระบบการนำทางที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น iAdapt®2.0 Responsive Navigation ที่ทำให้ Roomba 980 มีรูปแบบการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพสูงและ Sensor  ที่ช่วยปรับการทำงานให้เหมาะสมกับ สภาพแวดล้อมและเฟอร์นิเจอร์จริงภายในบ้าน สามารถทำความสะอาดพื้นที่ใต้โซฟาและเก้าอี้ ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ป้องกันการตกจากบันได Cliff-Defection™ sensor ช่วยตรวจจับและป้องกัน Roomba ตกจากพื้นที่ต่างระดับหรือบันได


Simple

สั่งทำความสะอาดได้ง่ายจากทุกที่ iRobot Home App ช่วยให้สะดวกในการตั้งเวลาการทำงาน เลือกระบบการทำงานได้ตามชอบใจ และตรวจสอบสถานะการทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ทำความสะอาดได้บนทุกพื้นผิว Roomba 980 จะปรับการทำงานอัตโนมัติในพื้นที่พรม, พื้นกระเบื้อง, พื้นปาเก้, และพื้นไม้ลามิเนต การกลับฐานชาร์จไฟอัตโนมัติ Roomba 980 สามารถกลับไปชาร์จไฟได้เอง เมื่อทำความสะอาดเสร็จหรือแบตเตอรี่อ่อน ระบบการตั้งเวลาทำงาน Roomba 980 สามารถตั้งเวลาทำงานได้วันละ 1 ครั้ง (7วัน/สัปดาห์) ป้องกันสิ่งสกปรกที่จะเข้าไปพันในเครื่อง แปรงยางคู่ช่วยป้องกันการพันของเส้นผม และสิ่งสกปรกต่างๆ


Clean

ระบบการดูดฝุ่นประสิทธิภาพสูง ระบบหัวดูดฝุ่นที่ทรงพลัง มีแรงดูดเพิ่มขึ้นมากถึง 10 เท่า และเพิ่มแรงดูดตามสภาพของพื้นผิว ทำความสะอาดของผนังและมุมห้อง การหมุนของแปรงด้านข้างช่วยปัดเศษผงเข้าสู่ระบบการดูดฝุ่น ระบบกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็ก ระบบกรองฝุ่น AeroForce™ High-Efficiency สามารถกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็ก ไรฝุ่น ลดการเกิดภูมิแพ้ และช่วยให้อากาศสะอาดยิ่งขึ้น  


คุณสมบัติของสินค้า

ระบบดูด : แห้ง

กำลังไฟฟ้า(วัตต์) : 43.2

ความจุฝุ่น(ลิตร) : 0.6

ระบบกรองฝุ่นแบบ : AEROFORCE

ที่เก็บฝุ่น : กล่องพลาสติก

รับประกันมอเตอร์(ปี) : 1

ขนาดเครื่อง (ซม) : 35.0x9.1x35.0

น้ำหนัก(กก) : 3.9

อื่นๆ : การเปลี่ยนคืนสินค้าเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัทช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน จึงทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy

 

iRobot Roomba 980
More Information
ราคา ฿39,800.00
Samsung IROBOT
Badge 10% off apply PWBKOS10
Seller
Dust Bin Plastic Box
Dust Filter System AEROFORCE
ระบบดูด Dry
กำลังไฟฟ้า(วัตต์) 43.2
ขนาด(ซม) 35.0x9.1x35.0
นำหนัก(กก) 3.9
อื่นๆ การเปลี่ยนคืนสินค้าเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท
รับประกันมอเตอร์(ปี) 1
ความจุฝุ่น(ลิตร) 0.6
Write Your Own Review
You're reviewing:หุ่นยนต์ดูดฝุ่น (43.2 วัตต์, 0.6 ลิตร) รุ่น Roomba 980
คะแนนของคุณ