เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ (17 วัตต์, 0.2 ลิตร, สีขาว) รุ่น MINI

In stock
Only 2 left
SKU
218583
฿3,900.00

กำลังไฟฟ้า(วัตต์):17
กำลังดูด(วัตต์):14
ความจุฝุ่น(ลิตร):0.2
ระบบดูด:แห้ง
ระบบกรองฝุ่นแบบ:ไส้กรองฝุ่น
ขนาด (ซม.): 26x7.6x26
รับประกันมอเตอร์(ปี):1
น้ำหนัก(กก):2

Autobot รุ่น MINI WHITE เป็นหุ่นยนต์ที่ไม่ Mini สมชื่อ เพราะเจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นนี้ สามารถกำจัดได้หมดจด ไม่ว่าจะเป็นขนสุนัข ขนแมว หรือเส้นผมของคุณผู้หญิง Autobot รุ่น Mini มาด้วยสีพาสเทลหลากหลายสี ทำให้คุณสามารถเลือกสีสันที่บ่งบอกความเป็นคุณได้ แถมยังทำให้การทำความสะอาดบ้านไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ด้วยขนาดที่กว้างเพียง 26 cm และสูงเพียงแค่ 7.6 cm มีขนาดไม่เล็ก และไม่ใหญ่จนเกินไป จึงทำให้ Autobot รุ่น Mini ง่ายต่อการทำความสะอาดในพื้นที่เล็กๆ ได้อย่างอิสระ แค่กดปุ่มเดียวก็สามารถทำความสะอาดได้ทุกพื้นที่แน่นอน

ดูด

ช่องดูดที่มีขนาดใหญ่พอดีกับแปรงปัดที่กวาดฝุ่นเข้ามาด้านในตัวเครื่อง จึงทำให้ดูดฝุ่นทุกอย่างเข้าไปได้อย่างง่ายดาย

ถู

นอกจากจะกวาดดูดและถูแล้ว ยังสามารถถูพื้นตามได้อีกด้วย ซึ่งระบบถูของเราจะติดอยู่ด้านใต้ตัวเครื่อง สามารถถูได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก

กวาด

สามารถทำความสะอาดโดยปัดฝุ่นด้วยแปรงปัดขนาดใหญ่ด้านหน้าทั้ง 2 ข้าง กวาดฝุ่นเข้ามาในช่องดูด

BUMPER

ปกป้องและถนอมเฟอร์นิเจอร์ของคุณ ด้วยกันชนที่มีซิลิโคนติดอยู่ด้านหน้าเครื่อง ทำให้การชนในแต่ละครั้งนั้นนิ่มนวล และด้วยตัวเครื่องที่มีระบบกันชนที่ sensitive ทำให้ลดแรงปะทะได้ดีอีกยิ่งขึ้น

WORLD CLASS STANDARD

สินค้าของเราได้รับการรับรองมาตรฐานจาก CE และเป็นโมเดลที่มีขายในญี่ปุ่นและอเมริกา ปลอดภัยทุกการใช้งาน เพราะตัวเครื่องมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ หากมีอุณหภูมิที่สูงเกินที่ตัวเครื่องกำหนดไว้ มั่นใจได้เลยว่าถ้าเลือก Autobot ไว้ดูแลทำความสะอาดบ้าน เราไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

VACANIA TECHNOLOGY

ระบบดูดที่สะอาดและทำความสะอาดง่ายที่สุด”
ระบบดูดแบบวาคาเนียของเรา สามารถดูดฝุ่นได้หมด ไม่ว่าจะเป็นขนสัตว์ สุนัข หรือแมว ก็ไม่มีปัญหา เรื่องเข้าไปพันกับแปรงปัดด้านใต้เครื่อง เพราะระบบดูดแบบวาคาเนียนั้น สามารถดูดเข้าไปในกล่องเก็บฝุ่นได้เลย ซึ่งจะทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และยังมีการปรับระดับขึ้นลงได้ตามพื้นผิวที่เราใช้งานอีกด้วย

FRIENDLY USE

รุ่น Mini จะใช้งานง่ายสุด เนื่องจากจะมีสวิทซ์ปิด-เปิด ด้านบนตัวเครื่อง แค่ใช้ปลายนิ้วกดเปิด ตัวเครื่องก็สามารถออกไปทำงานได้เองอัตโนมัติ โดยที่เราไม่ต้องห่วงว่าเค้าจะไปชนสิ่งของ หรือตกพื้นที่สูง เนื่องจากของเราจะมี Sensor กันชนและกันตก เมื่อไหร่ที่เค้าชนสิ่งของ จะทำให้ตัวเครื่องเปลี่ยนระบบการเดินเป็นอีกโหมดทันที โดยที่เราไม่จำเป็นต้องไปคอยเฝ้าตัวเครื่องตอนทำงานอีกเลย

คุณสมบัติของสินค้า

กำลังไฟฟ้า(วัตต์):17
กำลังดูด(วัตต์):14
ความจุฝุ่น(ลิตร):0.2
ระบบดูด:แห้ง
ระบบกรองฝุ่นแบบ:ไส้กรองฝุ่น
ที่เก็บฝุ่น:กล่องพลาสติก
ขนาด (ซม.): 26x7.6x26
รับประกันมอเตอร์(ปี):1
น้ำหนัก(กก):2


ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy

Autobot MINI WHITE

More Information
ราคา ฿3,900.00
Samsung AUTOBOT
Badge 20% off apply PWBKOS20
Seller
Retailer Id 00096
Dust Bin Plastic Box
Dust Filter System Dust Filter
ระบบดูด Dry
กำลังไฟฟ้า(วัตต์) 17
ขนาด(ซม) 26x7.6x26
นำหนัก(กก) 2
รับประกันมอเตอร์(ปี) 1
ความจุฝุ่น(ลิตร) 0.2
กำลังดูด(วัตต์) 14
Write Your Own Review
You're reviewing:เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ (17 วัตต์, 0.2 ลิตร, สีขาว) รุ่น MINI
คะแนนของคุณ