QAAT - iPhone 7 Plus (32GB,สี Gold)

In stock
SKU
226681
คะแนน:
100% of 100
฿21,500.00

ขนาดจอ(นิ้ว) : 5.5
CPU : ชิพA10 64BITโปรเซสเซอร์ร่วมM10
ระบบปฏิบัติการ : IOS 10
กล้องดิจิตอล : 12MP F/1.8,F/2.8
ความจำภายใน(Ram) : 3GB
แบตเตอรี่(mAh) : 2900

iPhone 7 Plus  ยกระดับประสบการณ์การใช้งาน iPhone ของคุณในส่วนที่สำคัญที่สุด ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นระบบกล้องสุดล้ำแบบใหม่มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล ชุดเลนส์ 6 ชิ้น แฟลช True Tone แบบ LED สี่ดวง ทำให้ได้ภาพถ่ายที่สวยคมชัดมากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงาน ระบบประมวลผลด้วยชิปเซ็ทใหม่ A10 Fusion พร้อมสถาปัตยกรรม 64 บิต โปรเซสเซอร์ร่วม M10 สำหรับประมวลผลการเคลื่อนไหวในตัว ทำให้ iPhone 7 Plus ทำงานที่ดียิ่งขึ้น และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน มีลำโพงสเตอริโอ ที่ให้เสียงเต็มอิ่มสมจริง จอภาพที่สว่างและมีสีสันสดใสกว่าเดิม อีกทั้งยังทนน้ำและน้ำที่กระเด็นใส่ รูปลักษณ์ภายนอกให้ความรู้สึกทรงพลังไม่แพ้ระบบการทำงานภายใน

 

Apple iPhone 7 Plus

 

ก้าวสู่อีกระดับของคำว่านวัตกรรมและความแม่นยำ

เริ่มตั้งแต่สีดำเจ็ทแบล็คที่แตกต่างโดยสิ้นเชิงจากทุกสิ่งที่เราเคยสร้างมา ตัวเครื่องที่สามารถทนน้ำและน้ำที่กระเด็นใส่ไปจนถึงปุ่มโฮมที่ถูกสร้างขึ้น ใหม่หมดในทุกรายละเอียดและดีไซน์ Unibody แบบใหม่ที่เรียบเนียนไร้รอยต่อ ไม่น่าแปลกใจเลยที่ iPhone 7  จะรู้สึกยอดเยี่ยมเมื่อถืออยู่ในมือ ไม่แพ้รูปลักษณ์ภายนอกที่เห็น และยังถูกสร้างสรรค์มาให้ทนน้ำได้โดยตัวเครื่องที่ออกแบบขึ้นใหม่หมดเพื่อให้เป็นรุ่นแรกที่สามารถทนน้ำได้คราวนี้ไม่ว่าจะโดนน้ำกระเด็นหรือหกใส่ หรือแม้แต่ฝุ่นเล็กๆ คุณก็จะได้รับการปกป้องในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

Apple iPhone 7 Plus

Apple iPhone 7 Plus

 

กล้องที่ได้รับความนิยมสูง

และในวันนี้เราได้ รังสรรค์กล้องที่ทุกคนชื่นชอบขึ้นใหม่ด้วยการเพิ่มระบบป้องกันภาพสั่นไหว แบบออปติคอล รูรับแสงขนาด ƒ/1.8 และชุดเลนส์ 6 ชิ้น เพื่อให้คุณถ่ายรูปและวิดีโอ ในสภาวะแสงน้อยได้สวยงามยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติสุดล้ำใหม่ๆ อย่างเช่น การบันทึกภาพด้วยขอบเขตสีกว้างที่จะทำให้รูปถ่ายและ Live Photos ของคุณดูสวยงามสดใสยิ่งขึ้น กล้อง FaceTime HD ไม่ได้มีแค่ความละเอียดที่สูงขึ้น แต่ยังสามารถ บันทึกภาพด้วยขอบเขตสีกว้างได้อีกด้วย คราวนี้คุณก็ถ่ายเซลฟี่ได้ คมชัดและสวยงามสดใสยิ่งกว่าเดิม แต่ถ้าห่วงว่าแสงจะไม่สวย Retina Flash จะช่วยจัดแสงให้พอดีกับสภาพแสงโดยรอบ เพื่อสีผิว ที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ


Apple iPhone 7 Plus

apple_iphone_7

 

เบื้องหลังการทำงานที่เร็วสุดแรง คือชิพที่ทรงพลัง

ในสมาร์ทโฟน และก็ไม่ใช่แค่เร็วกว่าiPhone รุ่นก่อนหน้านี้ แต่ยังประหยัดพลังงาน มากขึ้นด้วย นั่นเป็นเพราะชิพ A10 Fusion ใช้สถาปัตยกรรมแบบใหม่หมดที่ช่วยให้การประมวลผลรวดเร็วยิ่งขึ้นในเวลาที่คุณต้องการ และใช้พลังงานน้อยลงกว่าเดิมในยามที่ คุณไม่ได้ใช้ ยิ่งกว่านั้นยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่ เคยมีมาอีกด้วย และในขณะเดียวกันก็ยังใช้งาน ได้นานขึ้นต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง


apple_iphone_7

 


iOS 10 ระบบปฏิบัติการบนมือถือที่ล้ำหน้าที่สุดของโลก

 ปลุกความมีชีวิตชีวาให้กับ iPhone และ iPad และอุปกรณ์อื่นๆสำหรับ iOS ในแบบที่เป็นส่วนตัวและทรงพลังอย่างเหลือเชื่อไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เฟซที่สวยงามและใช้งานง่ายหรือคำแนะนำอัจฉริยะที่จะปรากฏขึ้นมาทันทีที่คุณต้องการ ตลอดจนเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณซึ่งเมื่อได้ลองสัมผัส กับ iOS 10 


apple_iphone_7

พบกับสินคา iPhone 7 Plus และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ อีกมากมาย มีให้คุณได้เลือกช็อปจนจุใจในแบบที่ชอบ กับฟังก์ชั่นโดนๆที่ออกแบบมาเพื่อคุณ และราคาสุดพิเศษที่คุณสามารถเป็นเจ้าของ ได้แล้ววันนี้ที่ www.powerbuy.co.th

More Information
ราคา ฿21,500.00
Samsung APPLE
Seller
สีไอโฟน Gold
หน่วยความจำ 32GB
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว) 5.5
ขนาด (ซม.) 7.79x15.82x0.73
นำ้หนัก (กรัม) 188
ระบบปฏิบัติการ IOS 10
ชิปประมวลผล Chip A10 64BIT Processor M10
Ram (GB) 3
Rom (GB) 32
เครือข่ายที่รองรับ FDD-LTE/TD-LTE/TD-SCDMACDMA/UMTS/GSM/EDGE
ระบบจอสัมผัส MULTI-TOUCH with Technology IPS
USB มี
การบันทึกวิดีโอ มี
Wifi มี
Bluetooth มี
GPRS มี
GPS มี
Instant Messaging มี
MMS มี
แบตเตอรี่ (mah) 2900
อื่นๆ Anti-Fingerprint coating , Features "Screen Zoom", Feature "Pull down the screen to tap" and Digital Zoom
Write Your Own Review
You're reviewing:QAAT - iPhone 7 Plus (32GB,สี Gold)
คะแนนของคุณ