iMac (27 , 2TB, RAM 8GB)

สินค้าหมด
Only 0 left
SKU
219720
฿49,904.00

Processor : INTEL CORE I5
HardDiskSize(GB) : 2000
ScreenSize(Inch) : 27
OPERATING SYSTEM : OS X EI CAPITAN
Ports : 4XUSB3/2XTHUNDERBOLT/RJ-45/HEADPHONE
Network : WI-FI 802.11AC,BLUETOOTH 4.0

iMac การสร้างสรรค์ประสบการณ์บนเดสก์ท็อปที่จะดึงดูดคุณเข้ามา แล้วสะกดคุณไว้ไม่ให้ไปไหน คือแนวคิดของเครื่อง iMac ในวันนี้ และต่อจากนี้ไป แนวคิดนี้ก็จะทรงพลังมากกว่าครั้งไหนๆ iMac ใหม่อัดแน่นด้วยโปรเซสเซอร์แบบใหม่ทั้งหมดเทคโนโลยีกราฟิกใหม่ล่าสุด ตัวจัดเก็บข้อมูลสุดล้ำ และการเชื่อมต่อที่มีแบนด์วิดท์สูงกว่าเดิม ทั้งหมดนี้โลดแล่นอย่างกับมีชีวิตอยู่บนจอภาพ Retina ที่สว่างไสวและมีสีสันสดใสที่สุดเท่าที่เคยมีมาบน iMac ผลลัพธ์ก็คือการใช้งานที่เต็มอิ่มสมจริงยิ่งขึ้นและวิธีใหม่ๆ ในการสัมผัสกับประสบการณ์นี้แบบมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

เสริมประสิทธิภาพยกแผง
ครั้งนี้ ไอแมค จะทำงานได้ทรงพลังและรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core i5 ที่สำคัญยังมาพร้อมตัวจัดเก็บข้อมูลที่มีความจุสูงขึ้น เพราะไม่ว่าจะเป็นรุ่น Retina 27 นิ้ว หรือ 21.5 นิ้ว ต่างก็มาพร้อม Fusion Drive ความเร็วสูง ซึ่งมีพื้นที่อย่างเหลือเฟือ เพื่อให้คุณทำทุกสิ่งที่ชอบทำบน iMac ได้ด้วยขีดสุดของความเร็วจริงๆ

กราฟิกที่ประมวลค่าเป็นคำพูดไม่ได้
iMac มาพร้อมกราฟิกใหม่อันทรงพลังในตระกูล Radeon Pro 500 ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจกับทุกอย่างที่ได้เห็น โดย iMac จอภาพ Retina 5K รุ่น 27 นิ้วมี VRAM แบบเฉพาะที่อัดแน่นมาให้สูงสุดถึง 8GB ส่วน iMac จอภาพ Retina 4K รุ่น 21.5 นิ้วก็ไม่เบา เพราะมีให้สูงสุดถึง 4GB ซึ่งเอฟเฟ็กต์ภาพและกราฟิก 3D ที่ทั้งสองรุ่นถ่ายทอดออกมา ต่างก็แสดงให้เห็นถึงพลังที่ดุดันในรูปลักษณ์ที่งดงามได้ไม่แพ้กัน ยิ่งไปกว่านั้น ยังมาพร้อมความสามารถในการตัดต่อวิดีโอขั้นสูง เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถตัดต่อโปรเจ็กต์แบบมัลติแคมที่ประกอบด้วยวิดีโอ 4K เต็มความละเอียดใน Final Cut Pro X ได้สูงสุดถึง 5 สตรีม

เร็วขึ้นแบบหาตัวจับได้ยาก
อย่างรุ่น 27 นิ้วก็มีความเร็วสูงสุดถึง 4.2GHz ในขณะที่รุ่น 21.5 นิ้วมีความเร็วสูงสุดถึง 3.6GHz แถมยังมี Turbo Boost มาช่วยเสริมกำลังความเร็ว สำหรับเวลาที่คุณใช้แอพพลิเคชั่นที่ต้องใช้งานโปรเซสเซอร์หนักๆ อย่าง Logic Pro หรือ Final Cut Pro และแม้ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นในเบื้องหลัง แต่เชื่อเถอะว่า คุณจะสัมผัสถึง
ความแตกต่างในหลายๆ ด้านได้ทันทีตรงหน้าคุณ
ตัวจัดเก็บข้อมูลที่ทั้งเร็วสุดแรง และฉลาดฉับไว
การจัดเก็บข้อมูลของไอแมคไม่ได้ต้องการเพียงพื้นที่ว่างเท่านั้น แต่ยังต้องการความเร็วด้วย ซึ่ง Fusion Drive ก็พร้อมให้คุณสัมผัสกับที่สุดของทั้งสองสิ่งที่คุณต้องการ เพราะแอพและไฟล์ที่คุณใช้บ่อยๆ จะได้รับการจัดเก็บไว้บนตัวจัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชสุดเร็วโดยอัตโนมัติ ส่วนที่เหลือจะย้ายไปอยู่บนฮาร์ดไดรฟ์ความจุสูง ซึ่ง Fusion Driveนี่แหละที่ทำให้การทำงานทุกอย่าง ตั้งแต่บูทเครื่องไปจนถึงการเปิดแอพหรืออิมพอร์ตรูปรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม และยังมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย โดยครั้งนี้มีมาในรุ่น 27 นิ้วทั้งหมด และรุ่น 21.5 นิ้วที่ปรับแต่งสูงสุด
สว่างกว่าที่เคย สีสันมากมายกว่าที่เคย
จอภาพ Retina บน ไอแมค ใหม่ เปล่งประกายสดใสยิ่งกว่าเดิม เพราะมาพร้อมสีสัน
มากถึง 1 พันล้านสี และความสว่าง 500 นิต จึงได้มุมมองใหม่หมด เหมือนภาพกราฟิกลอยเด่นออกมาจากหน้าจอ และพิกเซลยังมีความหนาแน่นสูงเสียจนคุณไม่สามารถแยกแต่ละพิกเซลออกจากกันได้ ตัวหนังสือจึงดูคมชัดอ่านง่าย ส่วนอีเมลและเอกสารก็ดูสวยงามลงตัวมากขึ้นอีกด้วย ถ้าจะบอกว่านี่คือจอภาพ Retina ที่ดีที่สุดเท่าที่ Mac เคยมีมา ก็คงไม่ผิดอะไร
ดีไซน์อันโดดเด่น การออกแบบทางวิศวกรรมที่ล้ำหน้า
นี่สิผลงานศิลปะสมัยใหม่ที่ผ่านมา iMac เป็นสุดยอดเสมอทั้งในเรื่องรูปลักษณ์และการใช้งานเรียกได้ว่าเป็นคอมพิวเตอร์ที่รวมทุกอย่างไว้ครบ ไม่ว่าจะทั้งจอภาพโปรเซสเซอร์กราฟิก ตัวจัดเก็บข้อมูล หน่วยความจำ และอื่นๆอีกหลายอย่าง ก็ล้วนรวมอยู่ในตัวเครื่องที่เรียบแต่ล้ำสไตล์เครื่องนี้วันนี้ iMac ใหม่ยังมาพร้อมจอภาพเดสก์ท็อปที่สวยงามคมชัดและล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เราเคยสร้างมา ทั้งยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่หมดที่จะยกระดับความแรงและประสิทธิภาพการทำงานให้เหนือขึ้นไปอีกขั้น ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในตัวเครื่องที่มีขอบหน้าจอบางเพียง 5 มม. เท่านั้นเอง


คุณสมบัติ
Processor : INTEL CORE I5
HardDiskSize(GB) : 2000
OpticalDrive : N/A
ScreenSize(Inch) : 27
OPERATING SYSTEM : OS X EI CAPITAN
WarrantyTerms-Parts(Year) : 1
ขนาดเครื่อง (ซม) : 65x52x20
SOUND SYSTEM : STEREO
CARD READER : SDXC CARD SLOT
Ports : 4XUSB3/2XTHUNDERBOLT/RJ-45/HEADPHONE
Network : WI-FI 802.11AC,BLUETOOTH 4.0
SPEAKERS : STEREO SPEAKERS/DUAL MICROPHONE
CAMERA : FACE TIME HD
Weight(Kg) : 10
GRAPHIC CARD : AMD REDEON R9 M395 2GB GDDR5
SPEED : 3.3GHZ
MEMORY(RAM) : 8GB
TYPE OF MEMORY : DDR3
FSB : 1867MHZ
Other : MAGIC KEYBOARD/MAGIC MOUSE2

Apple iMac (27", 2TB, RAM 8GB)

ช้อปสินค้าคุณภาพที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งานและอุปกรณ์อื่นๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบและเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ที่ www.powerbuy.co.th

More Information
ราคา ฿49,904.00
Samsung APPLE
Seller
Ports 4XUSB3/2XTHUNDERBOLT/RJ-45/HEADPHONE
RAM(GB) 8 GB
Graphics AMD REDEON R9 M395 2GB GDDR5
ScreenSize(Inch) 27
Weight(Kg) 10
Network WI-FI 802.11AC,BLUETOOTH 4.0
ระบบปฏิบัติการ OS X EI CAPITAN
Processor INTEL CORE I5
ขนาด(ซม) 65x52x20
Write Your Own Review
You're reviewing:iMac (27 , 2TB, RAM 8GB)
คะแนนของคุณ