Mac Mini 2014 (RAM 4GB, 500GB)

In stock
Only 4 left
SKU
214542
คะแนน:
80% of 100
฿17,504.00
  • Processor : Intel Core i5
  • RAM(GB) : 4
  • HardDiskSize(GB) : 500
  • Graphics : INTEL IRIS GRAPHICS

Mac mini มินิแค่ขนาด ไม่มินิในความสามารถ ขุมพลังที่อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์การใช้งาน Mac เต็มรูปแบบ ภายในตัวเครื่องขนาด 7.7 ตารางนิ้วที่ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้ และเพียงแค่เชื่อมต่อจอภาพ คีย์บอร์ด และเมาส์ คุณก็พร้อมเริ่มต้นสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ที่ยิ่งใหญ่ได้เลยทันที

ใหญ่พอสำหรับทุกอย่างที่คุณต้องการบนเดสก์ท็อป
Mac mini ช่วยให้งานที่คุณทำในแต่ละวันเป็นไปอย่างง่ายดายและลื่นไหล ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel รุ่นที่ 4, ตัวเลือกตัวจัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชที่ทำงานได้เร็วขึ้นสูงสุดถึง 50% และประสิทธิภาพของระบบไร้สายที่เร็วกว่ารุ่นก่อนถึง 3 เท่า นอกจากนี้ด้วย Intel Iris Graphics หรือ Intel HD Graphics 5000 ก็ยังให้ประสิทธิภาพด้านกราฟิกที่เร็วกว่ารุ่นก่อนถึง 90% ซึ่งยิ่งพอมารวมกับคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมใน การเชื่อมต่ออย่าง Thunderbolt 2 พร้อมการรองรับ HDTV ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้ Mac mini กลายเป็นหัวใจสำคัญสำหรับทุกการติดตั้งได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เห็นตัวเล็กๆ แต่ทรงพลัง
Mac mini ผลิตขึ้นจากแท่งอะลูมิเนียมที่แข็งแรง มาพร้อมความประณีตไร้รอยต่อ และโดดเด่นเหนือใคร ตามแบบฉบับของ Mac ซึ่งที่ความบางไม่ถึง 1.5 นิ้ว และเบาเพียง 1.2 กก. นี้ Mac mini ก็ยังคงรักษาขนาดที่เล็กไว้ได้โดยไม่จำเป็นต้องลดฟังก์ชั่นการทำงานลง และยังคงเป็นคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป ที่ประหยัดพลังงานที่สุดในโลก ซึ่งไม่เพียงแค่เป็นไปตามข้อกำหนด ENERGY STAR เท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิภาพเหนือกว่ามาตรฐานถึง 7 เท่า เอาเป็นว่าเมื่อมีคอมพิวเตอร์ที่กะทัดรัดขนาดนี้แล้ว คำถามเดียวที่คุณควรสงสัยก็คือจะทำยังไงกับพื้นที่ที่เหลืออยู่บนโต๊ะดี

macOS นี่แหละ เหตุผลที่ทำให้ไม่มีอะไรเหมือน Mac
macOS คือระบบปฏิบัติการที่เป็นหัวใจสำคัญสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำบน Mac และ macOS Mojave ก็มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลุ่มผู้ใช้ที่ทรงพลังที่สุด แต่กลับได้รับการออกแบบ มาเพื่อทุกคน แล้วคุณก็จะทำอะไรๆ ได้มากขึ้นในทุกๆ คลิก

แอพเยี่ยมๆ ที่มาพร้อมเครื่อง สำหรับทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น
Mac ใหม่ทุกรุ่นมาพร้อมกับแอพรูปภาพ, iMovie, GarageBand, Pages, Numbers และ Keynote อยู่แล้ว เพื่อให้คุณสามารถสร้างสรรค์และทำงานได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดเครื่อง นอกจากนี้ก็ยังมีแอพที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับอีเมล ท่องเว็บ รับส่งข้อความ โทร FaceTimeหรือแม้แต่แอพสำหรับการค้นหาแอพใหม่ๆ ด้วย

 

ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy

Apple Mac Mini 2014 (RAM 4GB, 500GB)

More Information
แบรนด์ APPLE
Seller
อื่นๆ *สินค้าแบรนด์ Apple ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้ากับทาง PowerBuy ได้ หากสินค้ามีปัญหาติดต่อได้ที่ศูนย์ Apple Care
มีกล้องภายในตัว ไม่ใช่ / ไม่มี
ระบบปฏิบัติการ macOS
ขนาดฮาร์ดดิสก์ HDD 500 GB
โปรเซสเซอร์ (CPU) INTEL Core i5
หน่วยความจำ (RAM) 4 GB
ชนิดคอมพิวเตอร์ CPU
Write Your Own Review
You're reviewing:Mac Mini 2014 (RAM 4GB, 500GB)
คะแนนของคุณ