กระเป๋าสะพายไหล่ (8", สีดำ) รุ่น Milano Shoulder Satchel

In stock
SKU
243328
฿490.00
  • ประเภท: BACKPACK
  • สี: BLACK
  • สำหรับใส่: สิ่งของ
  • วัสดุที่ใช้: WATER-RESISTANT FABRIC
  • การรับประกัน(ปี): 1

AGVA รุ่น Milano Shoulder Satchel เป็นกระเป๋าเป้สะพายข้าง ดีไซน์สวย ออกแบบมาสำหรับใส่แท็ปเล็ทและไอแพด ขนาด 8 นิ้ว เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน มีช่องสำหรับใส่ของและช่องสำหรับแท็ปเล็ทโดยเฉพาะ สายสะพายด้านข้างนี้ช่วยให้การใช้งานคล่องตัวมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการเดินทาง


ซิปสำหรับการเปิด-ปิด เพื่อการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้น ซิปด้านหน้าใช้สำหรับใส่สมาร์ทโฟน และซิปด้านข้างสำหรับใส่อุปกรณ์เสริม มีคุณสมบัติและฟังก์ชันการทำงานที่ด้านความปลอดภัยช่วยป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายกับโน้ตบุ๊คและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ผลิตจากวัสดุอย่างดี มีความแข็งแรงทนทาน พร้อมกับช่วยป้องกันแรงกระแทก เป็นกระเป๋าที่่ช่วยให้คุณพกพาแล็ปท๊อปคู่ใจไปได้ทุกที่สะดวกตามต้องการ

ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ Powerbuy


AGVA Milano Shoulder Satchel

More Information
ราคา ฿490.00
Samsung AGVA
Badge 20% off apply PWBKOS20
Seller
Retailer Id 00096
วัสดุที่ใช้ WATER-RESISTANT FABRIC
ชนิด BACKPACK
อื่นๆ FITS DEVICES OF UP TO 8" TABLET AND OTHER ACCESSORIESEASY ACCESS ZIPPERED POCKET & INNER POCKETS ADJUSTABLE SHOULDER STRAP
Write Your Own Review
You're reviewing:กระเป๋าสะพายไหล่ (8", สีดำ) รุ่น Milano Shoulder Satchel
คะแนนของคุณ