กระเป๋าโน้ตบุ๊ค (15.6", สีเทา) รุ่น Essential

In stock
SKU
243339
฿990.00
  • ประเภท: BACKPACK
  • สี: GREY
  • สำหรับใส่: สิ่งของ
  • วัสดุที่ใช้: WATER-RESISTANT POLYESTER
  • การรับประกัน(ปี): 1

AGVA รุ่น Essential เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลัง ออกแบบมาสำหรับใส่แล็ปท็อปขนาด 15.6 นิ้ว มีช่องสำหรับใส่ของและช่องสำหรับโน้ตบุ๊คโดยเฉพาะ สายสะพายด้านหลังนี้ช่วยให้การใช้งานคล่องตัวมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการเดินทาง ซิปสำหรับการเปิด-ปิด เพื่อการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้น ซิปด้านหลังใช้สำหรับใส่สมาร์ทโฟน และซิปด้านข้างสำหรับใส่อุปกรณ์เสริม เพิ่มความยืดหยุดในการใช้งานดวยกระเป๋าข้างสำหรับใส่ขวดน้ำ มีคุณสมบัติและฟังก์ชันการทำงานที่ด้านความปลอดภัยช่วยป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายกับโน้ตบุ๊คและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ผลิตจากวัสดุอย่างดี มีความแข็งแรงทนทาน พร้อมกับช่วยป้องกันแรงกระแทก เป็นกระเป๋าที่่ช่วยให้คุณพกพาแล็ปท๊อปคู่ใจไปได้ทุกที่สะดวกตามต้องการ

ช้อปสินค้าคุณภาพจากที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ ได้ที่ PowerbuyMore Information
ราคา ฿990.00
Samsung AGVA
Badge 20% off apply PWBKOS20
Seller
Retailer Id 00096
วัสดุที่ใช้ WATER-RESISTANT POLYESTER
ขนาด(ซม) 31.5 x 14.5 x 46
ชนิด BACKPACK
อื่นๆ HIDDEN MAIN COMPARTMENT ZIPPER TO PREVENT THELF BACK SECURITY POCKET TO SAFEGUARD VALUABLES SIDE ELASTIC FOR DRINK BOTTLES SIDE ZIPPERED POCKETS FOR ACCESSORIES
Write Your Own Review
You're reviewing:กระเป๋าโน้ตบุ๊ค (15.6", สีเทา) รุ่น Essential
คะแนนของคุณ